Thêm một cặp đôi Vbiz xác nhận mang thai

(PLVN) - Ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt vừa tiết lộ bà xã mang song thai thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Vợ chồng Khắc Việt.

Vợ chồng Khắc Việt.

Sau Đông Nhi, Đặng Thu Thảo, Pha Lê, Mai Hồng Ngọc, mới đây Khắc Việt cũng thông báo việc bà xã đang mang bầu.

Nam ca sĩ hào hứng chia sẻ: “Đẹp trai, xinh gái lắm hai con của bố. Định không nói gì, nhưng sáng thấy nhà bạn Mai Hồng Ngọc với Ông Cao Thắng khoe, phấn khởi quá. Chúc mừng hai người bạn mà tôi rất quý mến. Tôi cũng phải khoe mới được. Bố mẹ đang chờ để đưa hai con đi biển chơi đây”.

Chia sẻ này khiến công chúng vô cùng bất ngờ, rất đông bạn bè và fan đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Khắc Việt.

 Chia sẻ của Khắc Việt về việc vợ mang song thai.

Trước đó, Khắc Việt chia sẻ việc mong muốn có thêm thành viên mới. Bà xã ca sĩ thích có con tuổi Tý. Giọng ca “Yêu lại từ đầu” chia sẻ vợ mang thai bị ốm nghén, không ăn uống được gì, giảm 5 kg.

Khắc Việt cũng phải hủy các lịch trình công việc, chủ yếu ở nhà chăm sóc vợ. Sau khi biết vợ mang thai, vợ chồng nam ca sĩ cũng quyết định chuyển từ TP HCM ra Hà Nội sinh sống để tiện cho việc gia đình, người thân chăm sóc. 

Khắc Việt kết hôn vào giữa năm 2018 với nữ DJ nổi tiếng Thanh Thảo. Sau khi lập gia đình, nữ DJ dần dần quen với công việc nội trợ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hot girl bóng chuyền giải nghệ ở tuổi 19

Hot girl bóng chuyền giải nghệ ở tuổi 19

(PLVN) - Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền đã giải nghệ ở tuổi 19 dù giành nhiều thành công. Quyết định giải nghệ khiến làng bóng chuyền lẫn NHM vô cùng bất ngờ, thậm chí là sốc. 
Đọc thêm