Thí sinh “mất tích” trong lúc đang thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Trong buổi phỏng vấn với ban giám khảo, người đẹp Tường Linh - một trong những cái tên được chú ý tại cuộc thi bất ngờ... mất tích.

Trong thử thách trình diễn fashion show của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp Tường Linh - một trong những cái tên sáng giá được đánh giá cao tại cuộc thi bất ngờ lọt "top nguy hiểm", phải tham gia phần thử thách phỏng vấn 1 phút với Ban giám khảo.

Chia sẻ sau phần thi, Tường Linh nói cô thực sự thấy “đau tim”, cảm xúc này còn khiến cô như muốn “vỡ lồng ngực”.

Thí sinh “mất tích” trong lúc đang thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - 1

Tường Linh lọt "top nguy hiểm" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trước đó, sau buổi casting với các nhà thiết kế cho phần thử thách trình diễn thời trang, Top 60 đã bước vào phần thi phỏng vấn với ban giám khảo.

Đây là cơ hội để thí sinh được tiếp xúc, trò chuyện và thể hiện bản thân cho ban giám khảo thấy mình xứng đáng được đi tiếp sau một nửa hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tuy nhiên Tường Linh đã không có mặt tại phần thi này vì lý do cá nhân.

Theo chia sẻ của Tường Linh, cô có lịch chụp bìa của một tạp chí về thời trang danh tiếng thực hiện tại nước ngoài vào đúng thời điểm này.

Lịch chụp đã được lên và sắp xếp chu toàn trước khi cô tham gia thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 gần 2 tháng và vì không muốn thất tín, ảnh hưởng đến sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ekip cũng như kế hoạch phát hành của tạp chí nên Tường Linh buộc phải làm đơn xin vắng mặt trong buổi phỏng vấn với ban giám khảo.

Thí sinh “mất tích” trong lúc đang thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - 2

Tường Linh vội vàng về Việt Nam tham gia thử thách trình diễn thời trang sau khi được BTC đồng ý cho vắng mặt ngắn ngày hoàn thành công việc riêng.

Tường Linh đã có một khoảng thời gian căng thẳng khi cô vừa bay sang Đức đã bắt tay vào chụp hình ngay lập tức, và ngay sau khi chụp xong thì ra sân bay về Việt Nam để kịp tham gia phần thi trình diễn thời trang.

Tường Linh nói: “Tôi vô cùng biết ơn Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã cho tôi một cơ hội. Một bên là trách nhiệm với công việc, một bên là ước mơ của bản thân, tôi chọn cố gắng hơn gấp rất nhiều lần sức lực của mình, và ơn trời mọi thứ đều suôn sẻ. Đây chắc chắn sẽ là những ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời của tôi”.

Thí sinh “mất tích” trong lúc đang thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - 3

Tường Linh: “Em sợ nhất là ảnh hưởng đến gia đình. Em có thể chịu được bất cứ áp lực nào, nhưng em không muốn áp lực đó ảnh hưởng đến người thân của em”.

Lý do vắng mặt đã gián tiếp đẩy Tường Linh rơi vào "vòng nguy hiểm". Trong phần phỏng vấn 1 phút tại vòng nguy hiểm, giám khảo Nguyễn Công Trí đặt câu hỏi “Điều gì sợ nhất khi là người nổi tiếng?”. Tường Linh trả lời: “Em sợ nhất là ảnh hưởng đến gia đình. Em có thể chịu được bất cứ áp lực nào, nhưng em không muốn áp lực đó ảnh hưởng đến người thân của em”.

Câu trả lời của Nguyễn Đặng Tường Linh đã giúp cô thoát khỏi tình trạng "nguy hiểm", trở thành thí sinh cuối cùng trong top 45, tiếp tục hành trình của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Cùng chuyên mục
HLV Park Hang seo muốn hội quân vào đầu tháng 11

HLV Park Hang seo muốn hội quân vào đầu tháng 11

(PLVN) - Thông tin từ VFF, HLV Park Hang seo đã đề xuất kế hoạch tập luyện của đội tuyển quốc gia và U22 nhằm hướng tới những giải đấu quan trọng trong năm 2021. Theo đó, đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam dự kiến tập trung vào tháng 11 và tháng 12/2020.
Đọc thêm