Thực hư chuyện Hari Won mang bầu

Chứng kiến tài chăm sóc trẻ em của bà xã Trấn Thành, diễn viên Huy Khánh "lỡ miệng" tiết lộ...

Tuy là người Hàn Quốc và không rành tiếng Việt nhưng khán giả có thể thấy khả năng giao tiếp, dẫn chương trình của Hari Won có sự tiến bộ, cải thiện đáng kể sau nhiều gameshow làm MC cùng Trường Giang, Đại Nghĩa và đặc biệt là ông xã Trấn Thành.

Bên cạnh đó, nét đáng yêu, hồn nhiên của Hari Won đã trở thành “đặc sản” ở những chương trình mà cô tham gia. Điều đó càng thể hiện rõ nét hơn ở gameshow Bố là số 1, khi Hari Won tiếp xúc, chơi đùa với những cô cậu bé dễ thương. Bên cạnh đó, khán giả sẽ thấy một khía cạnh khác của Hari Won khi ân cần chỉ dạy, chăm sóc các em nhỏ, thậm chí dỗ các bé khóc nhè.

 hari won lai bi nguoi anh than thiet "lo mieng" lam lo chuyen mang bau hinh anh 1

Hari Won ngày càng hoàn thiện khả năng nói tiếng Việt.

Tập 1 Bố là số 1 khiến khán giả thích thú với sự tham gia của bố con diễn viên Huy Khánh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và MC Hồng Phúc.

Mở đầu chương trình, Hari Won hát tặng khán giả ca khúc “Ba con gấu” của Hàn Quốc với phần múa mình hoạ của Trịnh Thăng Bình. Bé Cát – cô con gái dễ thương của Huy Khánh cũng bắt chước hát theo. Bất ngờ thay, cô nhóc tì 7 tuổi khoe giọng hát ngọt ngào cùng phát âm chuẩn “không cần chỉnh” khiến Hari Won tấm tắc khen ngợi.

Xuyên suốt chương trình, bà xã của Trấn Thành còn thể hiện sự tận tình khi quan tâm đến các bé dù là những việc nhỏ nhặt nhất.

 hari won lai bi nguoi anh than thiet "lo mieng" lam lo chuyen mang bau hinh anh 2

Bà xã Trấn Thành hỗ trợ các thí sinh nhí.

Khi tham gia thử thách nhảy bao bố vượt chướng ngại vật, bé Cát quên cởi tất mà đã chui vào bao bố. Phát hiện được điều này, Hari Won sốt sắng chạy đến ẵm bé ra. Cô ân cần cởi tất cho bé Cát khỏi trượt ngã khi nhảy khiến mọi người vô cùng cảm động.

MC Hồng Phúc xuýt xoa ngợi khen: “Hari Won chăm sóc các bé chu đáo như bảo mẫu vậy”. Huy Khánh còn “lỡ miệng” cho biết: “Thì Hari Won phải tập để mốt có em bé mà”.

 hari won lai bi nguoi anh than thiet "lo mieng" lam lo chuyen mang bau hinh anh 3

Huy Khánh "lỡ miệng" nói Hari Won đang tập làm mẹ.

Thời gian gần đây, Trấn Thành và Hari Won được công chúng đặt nghi vấn chuẩn bị có con bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Nhiều bằng chứng thuyết phục được cư dân mạng “soi” ra như việc Trấn Thành chia sẻ dự định có em bé trong năm Kỷ Hợi, hình ảnh cả hai đi khám ở Bệnh viện Tâm thần (tại TP.HCM những ai muốn thụ tinh nhân tạo thì bắt buộc phải có sự đồng ý, xác nhận của bệnh viện này).

Trước đó, trong chương trình "Khi đàn ông mang bầu" năm 2018, Trấn Thành cũng từng chia sẻ nguyên nhân chưa có con vì Hari Won bị ung thư cổ tử cung cách đây nhiều năm. Hiện tại, nữ ca sỹ đã điều trị dứt hẳn nhưng vẫn lo lắng ảnh hưởng tới thai nhi.

 hari won lai bi nguoi anh than thiet "lo mieng" lam lo chuyen mang bau hinh anh 4

Khán giả mong chờ cặp nghệ sĩ sẽ mau sớm có con.

Ngoài ra, hồi năm 2016, Hari Won được bác sĩ Hàn Quốc chẩn đoán bị trầm cảm. Trấn Thành tiết lộ, Hari Won rất dễ bị căng thẳng, bỏ ăn, khóc không ngừng và thậm chí dễ bị sốc khi gặp chuyện chấn động tâm lý. Những người mắc chứng này có trường hợp bị rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép.

Hiện sức khỏe của Hari Won đã dần ổn định. Các fan hi vọng trong thời gian tới sẽ nhận được tin từ đôi vợ chồng nghệ sĩ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm