Tin 'hot' giải trí ngày 3/8

(PLVN) - BTS công bố tên ca khúc tiếng Anh sắp ra mắt, Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích vì video dạy sai cách đeo khẩu trang, Minh Tú mở set chụp hình ngay tại khu cách ly...

BTS thông báo tên ca khúc tiếng Anh sắp ra mắt

Ngày 2/8, BTS chính thức giới thiệu tiêu đề ca khúc tiếng Anh sắp tới của nhóm sẽ được phát hành vào ngày 21 cùng tháng. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm kể từ full album Map Of The Soul: 7 và ca khúc chủ đề ON vào tháng 2 vừa qua. 

Theo nhiều người dự đoán, nhiều khả năng ca khúc tiếng Anh này sẽ nằm trong album tiếp theo của BTS ra mắt vào cuối năm 2020.

Ngay sau khi BTS công bố tên single mới, từ khóa #BTS_Dynamite đã leo thẳng lên No.1 top thịnh hành thế giới của Twitter.

Cụ thể, tên bài hát tiếng Anh mới của BTS sẽ là Dynamite (tạm dịch: Thuốc nổ) và đây dường như là lời ngầm khẳng định rằng ca khúc này sẽ đưa tên tuổi của 7 chàng trai vươn lên tại thị trường âm nhạc Mỹ. Trên Twitter, toàn bộ logo của BTS cũng đã được chuyển sang màu hồng và đây dường như là sự khởi đầu cho một kế hoạch mới của nhóm. Ngoài ra, biểu tượng chính thức của ca khúc Dynamite cũng được lựa chọn là hình pháo hoa.

 

Bị chỉ trích vì đăng clip hướng dẫn đeo khẩu trang sai cách, Hồ Quang Hiếu 'lên tiếng'

Trên TikTok, Hồ Quang Hiếu mới làm một clip hướng dẫn đeo khẩu trang ra sao cho dễ... ăn uống, nhưng lại sai cách, không an toàn, tốn kém.

 Ảnh cắt từ clip.

Bị chỉ trích từ phía dư luận về cách hướng dẫn sai, tốn khẩu trang, nam ca sĩ giải thích: "Thật ra đây cũng chỉ là một clip Hiếu làm cho vui trong thời điểm dịch Covid-19, chứ thật ra là không hề có ý muốn truyền bá tư tưởng sai lệch gì!". 

Minh Tú mở set chụp hình khoe trọn đôi chân 1m13 trong khu cách ly

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú có màn khuấy đảo tại nơi cách ly với những pose dáng đậm phong cách mùa dịch.

 

Có lẽ trong quá trình cách ly tập trung, chân dài cảm thấy hơi bí bách chân tay, nên mới đây được dịp bạn cùng phòng xin vài đường pose "sương sương", Minh Tú "mở nguyên set" chụp tạo hình siêu tốc tại cửa phòng luôn. Tuy chỉ là tạo dáng cho vui vẻ, tuy nhiên với kỹ năng chuyên nghiệp, dù đeo khẩu trang vẫn không cản được thần thái siêu mẫu.

Màn tạo dáng vội vàng chưa chuẩn bị phục trang khiến nàng mẫu có vẻ chưa thỏa mãn, nên mới đây khi được bác sĩ đến kiểm tra y tế cô quyết tâm làm chuyên nghiệp hơn.

Vẫn bối cảnh cửa phòng nhưng lần này chân dài chọn hẳn chiếc đầm da beo xẻ tà khoe trọn vẹn đôi chân 1m13.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm