Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh hậu trường Táo quân

(PLO) - Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh hậu trưởng buổi tập Táo Quân. Tất cả các nghệ sĩ đã phải đeo kính để đọc kịch bản nhưng vẫn say sưa luyện tập.

Chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ cảm xúc về chương trình Táo quân sau 16 năm gắn bó. Tất cả các Táo quân đã phải đeo kính để đọc kịch bản nhưng vẫn say sưa luyện tập vì trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến chương trình:

Xuân Bắc chia sẻ cảm xúc sau 16 năm gắn bó với Táo quân

“Buổi đầu tập Táo!! Đeo kính cả rồi các anh ạ-16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả,thấy vui,tự hào và... buồn nữa.

Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê,thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng.

Các nghệ sĩ thân thiết, vui vẻ với nhau trong buổi đầu tập Táo

Còn buồn- đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi ........!!!! Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, ko (không - PV) biết mệt giờ đã thành một gã Trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu! Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng... và đầu tàu Thanh Hải đều vậy, mắt đã phải có kính và ..." năm nay mình đừng khuya nữa nhé"!!!! 

Tất cả các Táo đã phải đeo kính để đọc kịch bản

Kệ,chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê... và hơn hết có lẽ là Làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau- trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến.

Làm tiếp nhé các anh chị!!!!!!

Lớp trẻ tài năng ơi- chúng tớ đang chờ các cậu”. 

Ngoài ra, Xuân Bắc cũng kêu gọi lớp trẻ tài năng kế nhiệm chương trình Táo quân.

Năm ngoái "Táo Quân" đã kỷ niệm 15 năm lên sóng. Dẫu gặp nhiều ý kiến trái chiều về việc nội dung ngày càng nhạt, không dám "đả kích" trực diện vào những vấn đề nổi cộm của xã hội, chương trình vẫn luôn được đông đảo khán giả quan tâm. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm