Thi chạy với đồng nghiệp, nam thanh niên bất ngờ tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi thi chạy cùng đồng nghiệp, nam thanh niên về vị trí xuất phát ngồi nghỉ rồi bất ngờ khó thở, ngất xỉu. Dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng nam thanh niên tử vong sau đó.

Nam thanh niên chạy thi cùng đồng nghiệp.

Nam thanh niên chạy thi cùng đồng nghiệp.

Ngày 2/8, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết đang tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của một công nhân trên địa bàn.

Nạn nhân là Đ.U.T (37 tuổi, làm công nhân cho một công ty trên địa bàn thị xã Phú Mỹ).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h40 ngày 1/8, trong giờ nghỉ giải lao, anh T cùng một nam đồng nghiệp trong công ty đùa giỡn và thi chạy bộ.

Sau khi chạy được một quãng đường ngắn, cả hai quay về lại vị trí xuất phát thì anh T ngồi xuống nghỉ. Lúc này, anh T bất ngờ mệt mỏi, khó thở và ngất xỉu.

Anh T được các đồng nghiệp khẩn trương sơ cứu, đưa vào phòng y tế hô hấp, sau đó được đưa đến phòng khám đa khoa Mỹ Xuân. Tại đây, nam thanh niên được sơ cứu tiếp và chuyển đến Trung tâm Y tế Thị xã Phú Mỹ bằng xe cấp cứu.

Clip ghi lại sự việc.

Tuy nhiên, mặc dù các bác sĩ tại đây đã thực hiện các thao tác cấp cứu nhưng anh T không qua khỏi.

Nhận được tin báo, cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ. Toàn bộ vụ việc trên đều được camera an ninh của công ty ghi lại.

Vụ việc cũng đã được công ty báo cáo bằng văn bản đến cơ quan chức năng và đang được tiến hành điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nụ cười và mạng sống lơ lửng thân cây mùa xoay rừng Gia Lai

Nụ cười và mạng sống lơ lửng thân cây mùa xoay rừng Gia Lai

(PLVN) - Những con chim rừng bắt đầu rời tổ đi kiếm ăn cũng là lúc người dân ở huyện K’Bang tíu tít rủ nhau vào rừng hái trái xoay. Và khi màn đêm buông xuống, có người trở về cùng nụ cười với bao xoay nặng trĩu, nhưng cũng có người mang những vết thương. Thậm chí, có người mãi mãi ở lại rừng sâu...

Đọc thêm