Thi thể nam giới cháy đen dưới chân cầu Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đi qua bãi rác dưới chân cầu Đồng Nai (thuộc phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) người dân phát hiện một thi thể nam giới cháy đen, biến dạng.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Chiều 4/5, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai và TP Biên Hòa đã phong tỏa hiện trường tiến hành khám nghiệm điều tra nguyên nhân cái chết của một nam thanh niên dưới chân cầu Đồng Nai 

Thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày, một số người dân đi ngang chân cầu Đồng Nai thì ngửi thấy mùi hôi bốc lên nồng nặc từ một bãi rác tự phát dưới chân cầu. Khi tới gần thì bất ngờ phát hiện một thi thể đã chết cháy trong đống rác. 

Ngay sau đó, vụ việc đã được báo cho cơ quan chức năng tới hiện trường điều tra vụ việc.

Theo báo Đồng Nai, bước đầu ghi nhận tại hiện trường, thi thể là nam thanh niên khoảng 30 tuổi bị cháy biến dạng phần đầu, chân và một phần thân. Thi thể bị cháy trong tư thế nằm nghiêng, chân có dấu hiệu bị tật. 

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào sáng sớm hôm trước, người này đi tập thể dục ngang nơi này thì thấy một đám cháy nhỏ. Tưởng vật cháy là hình ma nơ canh nên người này không chú ý, đến sáng nay thì phát hiện vụ việc, Vietnamnet đưa tin.

Lực lượng chức năng sau đó đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định danh tính nạn nhân, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ lưu thông qua cầu Đồng Nai theo dõi khiến giao thông qua cầu hướng từ Đồng Nai đi TP Hồ Chí Minh gặp khó khăn.