Thi thể nữ sinh nổi giữa hồ nước Học viện Nông nghiệp Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công an huyện Gia Lâm đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội làm rõ nguyên nhân tử vong của một nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam (thị trấn Trâu Qùy).

Nạn nhân được xác định là Trần Thị Thu U (22 tuổi, quê huyện Mường Khương, Lào Cai) là sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Theo đó, khoảng 18h ngày 4/5, người dân phát hiện thi thể nữ nổi trên mặt hồ nước trong khuôn viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nên nhanh chóng báo công an.

Nạn nhân được xác định là Trần Thị Thu U,  sinh viên lớp Khoa học cây trồng A, Khóa 62, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Thi thể nữ sinh được đưa lên bờ. Công an huyện Gia Lâm phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, rà soát nhân chứng để làm rõ sự việc đồng thời tiến hành xét nghiệm Covid-19, khử khuẩn...

Theo Thanh Niên, về thông tin nữ sinh có vết thương ở cổ, nghi bị sát hại rồi ném xuống hồ để tạo hiện trường giả, đại diện Công an huyện Gia Lâm khẳng định là hoàn toàn không chính xác. Qua kiểm tra sơ bộ, trên người nữ sinh không có thương tích.

Cơ quan chức năng cũng đang xác minh thông tin sự việc có thể liên quan đến chuyện nữ sinh và người yêu mới chia tay, Dân Việt đưa tin.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm