Từ hôm nay, sân bay Nội Bài bổ sung 21 quầy thủ tục hàng không

(PLVN) - Thông tin từ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (NIA), căn cứ kế hoạch bay của các hãng hàng không nội địa, kể từ ngày 18/5, cảng mở lại sảnh E và điều chỉnh kế hoạch khai thác Nhà ga T1.

Sân bay Nội Bài bổ sung 21 quầy thủ tục hàng không từ hôm nay (18/5).

Sân bay Nội Bài bổ sung 21 quầy thủ tục hàng không từ hôm nay (18/5).

Theo đó, điều chỉnh khai thác các chuyến bay nội địa của Hãng hàng không Vietjet Air (không bao gồm chặng Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội - Đà Nẵng) và các chuyến bay của Hãng hàng không Hải Âu từ sảnh A sang khai thác tại sảnh E - Nhà ga hành khách T1; điều chỉnh khai thác các chuyến bay nội địa của Hãng hàng không Jetstar Pacific từ sảnh B sang khai thác tại sảnh E.

NIA yêu cầu Công ty cổ phần Phục vụ mặt đất Hà Nội thiết lập thêm 10 quầy thủ tục hàng không từ quầy E24 đến quầy E33 tại sảnh E để làm thủ tục hàng không cho các chuyến bay nội địa đi của Hãng hàng không Vietjet Air (không bao gồm chặng Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội - Đà Nẵng), đồng thời bố trí linh hoạt 5 quầy thủ tục hàng không từ quầy E34 đến quầy E38 khi có nhu cầu.

Bên cạnh đó, NIA cũng bố trí linh hoạt 5 quầy thủ tục hàng không từ quầy số E10 đến E14 tại sảnh E để làm thủ tục cho các chuyến bay nội địa đi của Hãng hàng không Jetstar Pacific; bố trí 1 quầy thủ tục hàng không E09 sảnh E cho Hãng hàng không Hải Âu thực hiện thuê quầy theo chuyến.

Cùng chuyên mục
Không chỉ mua bán hóa đơn, Phong thủy Hoàng Gia còn bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Không chỉ mua bán hóa đơn, Phong thủy Hoàng Gia còn bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

(PLVN) - Ngay sau khi báo PLVN phản ánh về việc cửa hàng Phong Thủy Hoàng gia bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu mua bán hóa đơn trái phép, đội Quản lý Thị trường số 4 (Cục Quản lý Thị trường Hà Nội) đã tiến hành kiểm tra cơ sở trên tại địa chỉ 49 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội và phát hiện hàng loạt sai phạm.
Đọc thêm