Thời tiết cả nước 3 ngày đầu tuần

(PLO) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo, các khu vực trong cả nước ngày 3-5/7 nhìn chung có mây, mây thay đổi hoặc nhiều mây. Các tỉnh phía Bắc mưa dông rải trong ngày, phía Nam mưa thường về chiều tối...

Cụ thể: phía Tây Bắc Bộ: Ngày 3-5/7 trời nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông trong ngày 3/7 và 4/7, sau có mưa rào và rải rác có dông, gió nhẹ. Cần đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông. 

Phía Đông Bắc Bộ ngày 3-5/7, nhiều mây, có mưa, vùng núi và trung du có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Cần đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông. 

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.  

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng. Phía bắc ngày nắng nóng trong ngày 3 - 4/7, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Phía nam chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, gió tây nam cấp 2, cấp 3. 

Tây Nguyên ngày 3/7 mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, mưa tập trung tại phía nam khu vực, gió tây nam cấp 2-3. 

Từ ngày 4/7 mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, gió tây nam cấp 3. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông 

Nam Bộ ngày 3/7 mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Từ ngày 4/7 mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông. 

Khu vực Hà Nội ngày 3-5/7, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông.

Cùng chuyên mục
Ông Bùi Sơn Nam - Phó TGĐ MobiFone trao biểu trưng 200.000 tài khoản học tập và truy cập internet hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - tới ông Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

MobiFone tiếp tục tài trợ cho chương trình "Sóng và máy tính cho em"

(PLVN) -  Tổng công ty Viễn thông MobiFone cùng với Báo Lao Động và Quỹ Xã hội từ thiện (XHTT) Tấm Lòng Vàng đã tổ chức trao 200.000 tài khoản học tập và truy cập internet trị giá 100 tỷ đồng cho Bộ Giáo dục & Đào tạo, phục vụ cho chương trình dạy và học trực tuyến trong mùa dịch. Sự kiện được tổ chức tại trường THPT Hoàng Cầu, TP Hà Nội.

Đọc thêm