Thời tiết cả nước từ hôm nay đến cuối tuần

Những ngày 5 - 8/7 dự báo các tỉnh Tây Bắc bộ và Đông Bắc bộ tiếp diễn mưa lớn, đề phòng gió giật mạnh. Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác mây thay đổi, mưa dông rải rác tập trung vào chiều tối hoặc đêm...

Ảnh minh họa: VOV.

Ảnh minh họa: VOV.

Phía Tây Bắc Bộ ngày 5 - 8/7 nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông, gió nhẹ. Cần đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông. 

Phía Đông Bắc Bộ ngày 5 - 8/7 nhiều mây, có mưa, vùng núi và trung du có nơi mưa vừa, mưa to và dông, gió nam đến đông nam cấp 2-3. Cần đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông. 

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mây thay đổi, ngày nắng, phía nam có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Riêng phía bắc ngày 5 - 7/7 có mưa rào rải rác và có nơi có dông, gió tây nam cấp 2, cấp 3.  

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 5 - 7/7, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, tập trung trong ngày 5 - 6/7, gió tây nam cấp 2, cấp 3. 

Từ ngày 8/7 mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió tây nam cấp 2-3. 

Tây Nguyên ngày 5 - 6/7 mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, gió tây nam cấp 2, cấp 3, cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 7/7 mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, mưa tập trung vào lúc chiều tối, gió tây nam cấp 2-3. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông. 

Nam Bộ ngày 5 - 8/7 mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, gió tây nam cấp 2-3. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.  

Khu vực Hà Nội ngày 5 - 8/7, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Cần đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm