Thót tim cảnh người đàn ông nhanh tay đỡ bé gái rơi từ tầng 2

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bé gái đu bám ở lan can tầng 2 rồi rơi xuống, một người đàn ông nhanh tay đỡ bé an toàn khiến nhiều người thót tim.

Người đàn ông giơ tay đỡ kịp bé gái. Ảnh cắt từ clip.

Người đàn ông giơ tay đỡ kịp bé gái. Ảnh cắt từ clip.

Mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh bé gái rơi từ lan can tầng 2 xuống, nhưng may mắn được người đàn ông đỡ kịp thời. Sự việc diễn ra sáng 29/6 khiến nhiều người thót tim.

Theo nội dung clip, tại ngôi nhà trên đường Trần Quang Khải (phường Trần Quang Khải, TP Nam Định) một bé gái đu bám ở lan can tầng 2.

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng trên, một người đàn ông đi xe đạp vội vã dừng xe chạy đến. Lúc này bé gái dường như không thể bám trụ tiếp và thả tay rơi xuống. May mắn người đàn ông đứng dưới đã đỡ được bé.

Ngay sau khi đỡ lấy cháu bé, người dân xung quanh có hỏi xin số điện thoại nhưng người đàn ông đi xe đạp đã nhanh chóng rời khỏi.

Đại diện Chủ tịch UBND phường Trần Quang Khải xác nhận, vụ việc xảy ra trên địa bàn và cho biết nạn nhân là bé gái khoảng 4 tuổi.

Theo đó, khi bé gái ngủ dậy, do trong nhà không có ai nên bé đã rời phòng ngủ và ra ban công tầng 2. Bé gái đã trèo qua lan can và rơi xuống đất, rất may mắn đã được người đi đường cứu giúp.

Thông tin ban đầu, bé gái bị thương nhẹ, không nguy hiểm tới tính mạng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm