Tiền Giang trao 67 tấn nông sản nông sản, hàng hóa hỗ trợ người dân tại TP HCM

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 02/8, UBND tỉnh Tiền Giang đã tổ chức chuyển 67 tấn nông sản, hàng hóa để trao tặng cho người dân khu vực TP HCM và Hội đồng hương Tiền Giang tại TP HCM.

Chuyến hàng được vận chuyển từ Bến thủy nội địa Song Thuận thuộc huyện Châu Thành về TP HCM bằng đường thủy, thông qua các tàu cao tốc của Công ty Greenlines DP, với khoảng 67 tấn hàng nông sản các loại, gồm các mặt hàng: Gạo, thanh long, khoai mỡ, thơm, đậu bắp, bí xanh, cá khô….

Tiền Giang trao 67 tấn nông sản nông sản, hàng hóa hỗ trợ người dân tại TP HCM ảnh 1

Ông Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang trao bảng tượng trưng tặng hàng hóa, nông sản cho người dân TP HCM và Hội đồng hương Tiền Giang tại TP HCM.

Trong đó, UBND tỉnh Tiền Giang tặng 33 tấn hàng hóa cho người dân TP HCM và 34 tấn hàng hóa cho Hội đồng hương Tiền Giang tại TP HCM. Nguồn cung hàng hóa và kinh phí được sử dụng từ ngân sách và vận động các doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà hảo tâm hỗ trợ.

Tiền Giang trao 67 tấn nông sản nông sản, hàng hóa hỗ trợ người dân tại TP HCM ảnh 2

Công nhân vận chuyển hàng hóa lên tàu cao tốc của Công ty Greenlines DP.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực góp phần chung tay cùng phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Tiền Giang đối với TP HCM và đồng hương Tiền Giang đang làm việc, sinh sống tại TP HCM. Hoạt động này còn giúp cho bà con tại TP HCM có thể vượt qua các khó khăn trước mắt để ổn định lại cuộc sống về lâu về dài.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm