'Tiến sĩ lừa tình' bị phát hiện có con rơi thứ 5

(PLO) - Mới đây, tiến sĩ, nguyên giảng viên trường Đại học Bạc Liêu Nguyễn Văn Thịnh (42 tuổi) được cho là có đứa con rơi thứ 5.

Nguyễn Văn Thịnh

Nguyễn Văn Thịnh

Thanh Niên thông tin, báo này mới được bạn đọc cung cấp thêm thông tin ông Thịnh có một đứa con rơi thứ 5.

Theo đó, năm 2008, khi đang học thạc sĩ tại tỉnh Đồng Tháp, Thịnh sống chung như vợ chồng với chị H. (32 tuổi, quê Thanh Hóa). Khi đó, chị H. cùng gia đình sinh sống ở TX.Giá Rai (Bạc Liêu). 

Trong thời gian này, Thịnh thuê quán có quy mô lớn cho chị H. bán cà phê ở TP.Cần Thơ và tổ chức đám cưới ở quê của chị này. 

Năm 2010, chị H. sinh một con gái, đặt tên N.N.T.V. Thịnh và chị H. xây dựng một căn nhà 1 trệt, 2 lầu tại TP.Cần Thơ, tiền do Thịnh góp một phần nhỏ, gia đình chị H. cho, còn lại vay ngân hàng.

Cũng trong thời gian này, Thịnh quen và chung sống như vợ chồng với chị N.T.P.T (30 tuổi, H.Cái Nước, Cà Mau). Khoảng tháng 4/2011, Thịnh tổ chức đám cưới tại nhà chị T. Sau khi sự vụ vỡ lở, chị H. chủ động chia tay Thịnh. 

Lúc này, do bị ngân hàng, các cửa hàng vật liệu xây dựng "siết" nợ nên chị H. phải bán căn nhà trả nợ, còn khoảng 60 triệu đồng để nuôi con.

Thông tin từ một người bạn cùng học chung với Thịnh cung cấp, trong khóa học thạc sĩ từ năm 2008 - 2011, ngoài sống chung như vợ chồng với chị H., chị T., Thịnh còn sống chung nhiều phụ nữ khác.

Ông Trần Mạnh Hùng, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Bạc Liêu, cho biết, ngày 6/6, khi nhận được thông báo của Công an TP.Bạc Liêu về khởi tố vụ án liên quan với Thịnh, nhà trường đã chủ động không cho Thịnh làm giám thị kỳ thi THPT quốc gia, không cho giảng dạy từ đó đến nay, không xét lên lương, cắt thưởng lương theo học hàm tiến sĩ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm