Tiếp sức hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Từ ngày 23 đến 26/7, lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức các Đoàn công tác tổ chức tặng 8 tấn gạo để hỗ trợ cho người nghèo bị ảnh hưởng COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Bến Đá, BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng gạo cho đại diện phường 5, TP Vũng tàu.

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Bến Đá, BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng gạo cho đại diện phường 5, TP Vũng tàu.

Nhằm chung tay tiếp sức hỗ trợ cho người nghèo bị ảnh hưởng dịch COVID-19 trên địa bàn TP Vũng Tàu, Đồn Biên phòng Bến Đá, BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân hỗ trợ để kịp thời phân bố 3 tấn gạo thông qua Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN các phường: 1, 2, 5, 9 và Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu để vận chuyển, trao tặng tận tay cho người nghèo, người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Cùng đó, lực lượng BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã đến thăm, tặng 5 tấn gạo cho đại diện cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQVN các xã Bình Châu, Phước Thuận, Bông Trang, Bưng Riềng thuộc huyện Xuyên Mộc; xã Phước Hưng thuộc huyện Long Điền; phường 11, 12, Thắng Nhất và xã Long Sơn, TP. Vũng Tàu.

Tại mỗi xã phường của địa phương sẽ nhận được 500kg gạo do Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh tài trợ. Đồng thời, tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, nước uống đóng chai đến cán bộ chiến sĩ và lực lượng tuyến đầu tại các chốt phòng chống dịch tại khu vực cửa khẩu cảng đơn vị quản lý.

Tiếp sức hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19 ảnh 1

Đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng quà cho đại diện phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây là hoạt động thể hiện sự sẻ chia, quan tâm, đồng hành của lực lượng BĐBP luôn hướng về những người nghèo, người dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Qua đó, phát huy phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 để giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm