Đình chỉ 2 cây xăng gian lận tại Hà Nội

Hai cây xăng này đều thuộc quản lý của công ty CP chất đốt Hà Nội; 1 tại đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng) và 1 tại Yên Viên (Gia Lâm).

Cây xăng trên đường Trần Khát Chân

Cây xăng trên đường Trần Khát Chân

Cách đây ít giờ, ông Hoàng Đại Nghĩa – Đội trưởng đội QLTT số 14 – Chi cục QLTT Hà Nội cho biết, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Chi cục, đơn vị phối hợp cùng Phòng An ninh kinh tế CATP Hà Nội và đội QLTT cơ sở đã đồng loạt kiểm tra, phát hiện gian lận tại 2 cây xăng trên đường Trần Khát Chân và Yên Viên. 
Công tác kiểm tra được đồng loạt thực hiện từ 9h hôm nay, 24/12, và kết thúc lúc hơn 13h cùng ngày. Tại mỗi cây xăng đều có 3 cột bơm, và cả 3 cột đều gắn chíp nhằm gian lận xăng của khách hàng. Tổng cộng, cơ quan chức năng xác định và lập biên bản niêm phong, tạm giữ 6 chíp gắp ở 6 cột bơm. 
“Các con chíp được gắn rất tinh vi, và được hoạt động bằng điều khiển từ xa, do nhân viên cây xăng trực tiếp thực hiện”, chỉ huy Đội QLTT số 14 cho biết. 
Cơ quan chức năng đã niêm phong, yêu cầu tạm đình chỉ hoạt động 2 cây xăng này; đồng thời đề nghị cơ quan Tiêu chuẩn đo lường chất lượng vào cuộc để làm rõ mức độ vi phạm làm căn cứ xử lý. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Không gian Danko Square - địa điểm check-in mới lạ “hút” giới trẻ Thái Nguyên

Không gian Danko Square - địa điểm check-in mới lạ “hút” giới trẻ Thái Nguyên

(PLVN) - Từ trước tới nay, Thái Nguyên chỉ được biết đến bởi những nương chè rộng bát ngát,  phong cảnh thiên nhiên hữu tình và những địa danh lịch sử. Gần đây, Thái Nguyên có một địa điểm mới, thu hút người dân địa phương cũng như du khách, đặc biệt là giới trẻ tới tham quan, trải nghiệm và “check-in”. Đó chính là không gian Danko Square – Lễ hội phong cách Châu Âu lần đầu tiên có mặt tại Thái Nguyên.
Đọc thêm