Phát hiện 37kg pháo trên đường đi tiêu thụ

(PLO) -Trong khi kiểm tra hàng hóa của một chiếc xe tải trong bãi đỗ xe, lực lượng chức năng đã phát hiện 37 kg pháo nổ trên thùng xe… 

Phát hiện 37kg pháo trên đường đi tiêu thụ

Vào ngày 15/11, Đội chống hàng giả và xâm phạm sở hữu trí tuệ (Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an thành phố Hà Nội) phối hợp cùng Đội quản lý thị trường số 4 (Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội), tiến hành kiểm tra bãi đỗ xe số 53 Nguyễn Khoái, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng liên ngành phát hiện trên thùng chiếc xe tải mang biển kiểm soát 17K-2185, do Bùi Thế Dương (51 tuổi, ở tổ 17, đường Lê Đại Hành, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình) làm chủ, có nhiều bao tải dứa màu xanh nghi chứa hàng giảm, hàng lậu.

Tiến hành kiểm tra các bao tải dứa này, tổ công tác phát hiện bên trong có chứa 14 bánh pháo nổ, tổng trọng lượng là 37 kg.

Theo lời khai Bùi Thế Dương, hắn nhận chuyển thuê số pháo nổ trên cho một người đàn ông lạ ở Hà Nội về Thái Bình. Người đàn ông này dặn cứ đem hàng về Thái Bình sẽ có người đến bến xe nhận.

Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cây cầu bắc ước mơ du lịch Việt vươn tầm thế giới

Cây cầu bắc ước mơ du lịch Việt vươn tầm thế giới

(PLVN) - Chục năm trước, du khách quốc tế nhắc đến du lịch Việt Nam là nhắc đến những thắng cảnh thiên nhiên như vịnh Hạ Long, sau này là hang Sơn Đoòng, ruộng bậc thang Sa Pa, những bãi biển nguyên sơ của Đà Nẵng như Mỹ Khê… Còn giờ đây, nhắc đến Việt Nam, rất nhiều người biết đến cây Cầu Vàng (Sun World Ba Na Hills, Đà Nẵng).
Đọc thêm