Tìm kiếm nam sinh để lại thư tuyệt mệnh, nhảy cầu Thuận Phước

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 17/4, lực lượng chức năng vẫn đang quần thảo trên sông Hàn (Đà Nẵng) để tìm kiếm tung tích của nam thanh niên nhảy cầu Thuận Phước tự tử.

Người dân trông ngóng tung tích nam sinh 20 tuổi nhảy cầu Thuận Phước.

Người dân trông ngóng tung tích nam sinh 20 tuổi nhảy cầu Thuận Phước.

Trước đó, khoảng 19 giờ tối 16/4, em Dương Công Thành (SN 1991, ngụ thôn Trung Kiền, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) chạy xe máy lên cầu Thuận Phước (quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Khi đến khu vực giữa cầu, thanh niên này bỏ lại xe máy, thư tuyệt mệnh rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hàn tự tử. Do sự việc xảy ra quá nhanh nên những người đi đường không kịp can ngăn.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã cùng phương tiện có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Người nhà của nạn nhân cũng đã từ Huế vào Đà Nẵng để theo dõi việc tìm kiếm thi thể của nam sinh này.

Được biết, Thành là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Cha mẹ năm nay cũng đã ngoài 60 tuổi và hoàn cảnh rất khó khăn. Hiện, Thành đang vừa học vừa làm nghề lễ tân tại TP Hội An (Quảng Nam).

Do không có đủ chi phí để thuê thợ lặn tìm kiếm thi thể con nên hiện gia đình nạn nhân chỉ biết dựa vào sự hỗ trợ tìm kiếm trên mặt sông của lực lượng chức năng và lập bàn thờ vọng trên cầu Thuận Phước để khẩn cầu thi thể của Thành sớm nổi lên.

Xót xa trước hoàn cảnh của gia đình, người dân đã lập thùng quyên góp tại hiện trường. Đồng thời, một số người cũng lên mạng xã hội kêu gọi tiền để hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho nam sinh này.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm