Tìm thấy bé gái 7 tuổi 'mất tích' khi đi đổ rác

(PLVN) - Bé gái được tìm thấy ở nhà người dân gần trường học, cách nhà 3km trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Bé Th được tìm thấy sau hơn 12 tiếng "mất tích".

Bé Th được tìm thấy sau hơn 12 tiếng "mất tích".

Anh Phan Văn Thuận (SN 1982, quê huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) cho biết gia đình đã tìm thấy con gái anh là cháu Phan Nguyễn Lam Th (7 tuổi).

Trước đó, anh Thuận trình báo Công an thị trấn Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình) khi không thấy con gái. Theo trình báo, khoảng 11h ngày 15/10, anh đón con gái từ Trường tiểu học Hùng Sơn về phòng trọ thuộc khu tập thể của Công ty Cổ phần xây dựng và Kết cấu thép số 1 Hà Nội (có địa chỉ tại huyện Lương Sơn - Hòa Bình).

Anh Thuận đưa cho cháu chìa khóa phòng rồi quay về xưởng làm việc. Đến buổi trưa khi về nhà, anh Thuận không thấy con gái đâu.

Qua check camera giám sát, lúc ra ngoài cháu cầm theo túi rác, đi thẳng ra phía đường quốc lộ 6. Khi đi cháu mặc quần áo đồng phục của Trường tiểu học Hùng Sơn.

Lực lượng chức năng sau đó đã vào cuộc điều tra, xác minh. Tới hơn 23h cùng ngày, bé Th được tìm thấy khi đang ở nhà một hộ dân gần Trường tiểu học Hùng Sơn, cách nhà khoảng hơn 3km. Hiện sức khỏe của bé Th ổn định. 

Theo anh Thuận, khi cháu đi lạc đến cổng trường đã được gia đình một người dân ở đây cưu mang cho cháu ăn uống, nghỉ ngơi.

Sau khi vợ chồng anh ly hôn, anh Thuận đưa con gái chuyển tới Hòa Bình sinh sống.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

(PLVN) - Bão di chuyển chủ yếu theo hướng Bắc Tây Bắc và suy yếu dần, đến rạng sáng 4/7 thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Do ảnh hưởng hoàn lưu bão, phía Đông Bắc Bộ nước ta có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông...

Đọc thêm