Tìm thấy thêm một thi thể công nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3

(PLVN) - Sáng 23/10, lực lượng tìm kiếm cứu nạn các công nhân trong vụ sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, Phong Điền, TT- Huế) đã tìm thấy thêm 1 thi thể công nhân mất tích trước đó.

Các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực thông tuyến đường 71 để đưa xe cơ giới vào phục vụ công tác tìm kiếm.

Các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực thông tuyến đường 71 để đưa xe cơ giới vào phục vụ công tác tìm kiếm.

Theo đó, thi thể công nhân này được tìm thấy ở bờ suối nằm gần khu vực sạt lở của thủy điện Rào Trăng 3. Hiện thi thể đã được đưa xử lý, vệ sinh và đưa về thủy điện Rào Trăng 4. Sau đó, thi thể này sẽ đưa về TP Huế để giám định ADN để xác định danh tính.

Trước đó, 2 thi thể công nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 cũng đã được tìm thấy và đã bàn giao cho gia đình để đưa về an táng. Như vậy, hiện tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3 vẫn còn 14 công nhân đang mất tích.

Hiện các đơn vị quân sự, công an, dân sự đang tiếp tục tăng cường quân số và phương tiện cơ giới để triển khai công tác tìm kiếm số nạn nhân còn lại. Dự kiến trong ngày hôm nay sẽ hoàn thành, thông tuyến đường này để đưa xe cơ giới vào phục vụ công tác tìm kiếm.

Tối 22/10, tại cuộc họp do Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT- Huế Phan Thiên Định và Đại tá Vũ Xuân Hùng, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4 đồng chủ trì cũng đã đề nghị Quân khu 4, Cục cứu nạn cứu hộ Bộ Tổng tham mưu đưa chó nghiệp vụ vào hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân mất tích tại Rào Trăng 3; Thống nhất phương án tìm kiếm đào từ trên xuống dưới. Quá trình tìm kiếm luôn bám sát diễn biến thời tiết và có phương án đảm bảo an toàn cho lực lượng tìm kiếm cứu nạn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm