Tìm thấy thi thể 3 người trên sông Tiền

(PLVN) - Vợ rơi xuống sông, chồng cùng một người đàn ông khác nhảy xuống cứu nhưng cả ba cùng mất tích. Đến trưa 22/3, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của 3 nạn nhân.

Khu vực phát hiện các thi thể.

Khu vực phát hiện các thi thể.

Trưa nay, 22/3, lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trên sông Tiền (đoạn giáp huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang và tỉnh Bến Tre).

Danh tính nạn nhân là Phan Thanh Minh (28 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hòa, huyện Ba Tri, Bến Tre); chị Kiên Thị Út (30 tuổi- vợ anh Minh) và Huỳnh Ngọc Thạch (37 tuổi, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre).

Trước đó, khoảng 5h ngày 20/3, anh Minh lái một tàu gỗ chở vợ đến An Giang để mua rơm.

Vợ chồng anh Minh cũng thuê anh Đỗ Hoành Tuân (35 tuổi) cùng với Thạch lái một tàu gỗ khác chạy song song trên sông Tiền để đến An Giang. Trên đường đi, hai tàu gỗ dùng dây buộc cặp hông tàu lại rồi chạy song song để nói chuyện.

Đến khoảng 13h cùng ngày, hai tàu đến Vàm Gạch Đình (đoạn thuộc xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, Tiền Giang), Minh rủ Tuân và Thạch sang tàu của mình tổ nhậu, còn chị Út lái tàu ở phía sau.

Trong lúc nhậu giữa Minh và Tuân xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Chị Út thấy vậy nên tháo dây buộc giữa 2 tàu, sau đó Tuân và Thạch nhảy sang tàu của mình.

Trong lúc 2 tàu rượt đuổi nhau, chị Út bị ngã xuống sông nên Minh, Thạch, Tuân lao xuống cứu. Do nước chảy xiết khiến Minh, chị Út và Thạch mất tích. Riêng Tuân được một tàu khác gần đó phát hiện vớt lên tàu.

Khi lên tàu, Tuân thấy tàu gỗ của Minh không có ai và trôi dạt nên lái tàu đến Công an xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy trình báo vụ việc.

Ngày 22/3, thi thể của anh Minh, chị Út và anh Thạch được tìm thấy.

Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm