Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 6 đuối nước

(PLVN) - Sau 3 ngày rơi xuống nước mất tích, sáng 17/11, thi thể nam sinh lớp 6 được tìm thấy cách nơi gặp nạn 200m.

Thi thể nam sinh lớp 6 được tìm thấy sau 3 ngày rơi xuống nước.

Thi thể nam sinh lớp 6 được tìm thấy sau 3 ngày rơi xuống nước.

Danh tính nam sinh là Lê Minh H (SN 2009, học sinh lớp 6 Trường THCS Nguyễn Du, trú tại thôn Yên Phú 2, xã Chrôh Pơnan, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai). 

Sáng 17/11, sau 3 ngày tìm kiếm, thi thể em H đã được lực lượng chức năng tìm thấy cách nơi bị nạn khoảng 200m.

Trước đó, khoảng 15h ngày 14/11, Hải cùng một số bạn được nghỉ học nên ra sông Ayun (đoạn qua thôn Sô Ma Lơng A, xã Chrôh Pơnan) bơi thì bị nước cuốn trôi. Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh Gia Lai đã cử lực lượng phối hợp cùng Công an huyện Phú Thiện, UBND xã Chrôh Pơnan và người dân tìm kiếm nam sinh. 

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của cơn bão số 13 khiến mưa lớn, cùng với địa hình phức tạp nên công tác tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn. Đến sáng nay, thi thể nam sinh được tìm thấy.

Thi thể em H đã được bàn giao cho gia đình để mai táng. UBND xã Chrôh Pơnan cùng Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Du đã đến thăm hỏi, động viên gia đình học sinh gặp nạn. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Vị trí tâm bão và đường đi bão số 1 đêm 30/6.

Ngày mai, gió gần tâm bão số 1 có thể giật cấp 13

(PLVN) - Vùng nguy hiểm do bão trên Biển Đông trong 24-48 giờ tới: Phía Bắc vĩ tuyến 17,5 độ Vĩ Bắc; từ kinh tuyến 107,0 đến 115,0 độ Kinh Đông. Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trong khu vực này đều nguy cơ cao chịu tác động của gió giật mạnh và sóng lớn...

Đọc thêm