Tìm thấy thi thể người đàn ông bị lũ cuốn khi đi đánh cá tại Quảng Trị

(PLO) - Người dân cùng với chính quyền xã Hải Tân (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) và gia đình nạn nhân vừa mới tìm thấy thi thể người đàn ông trú tại địa phương bị lũ cuốn trôi khi đi đánh cá sau 3 ngày mất tích.

Một số xã vùng trũng của huyện Hải Lăng hiện vẫn còn bị ngập lụt

Một số xã vùng trũng của huyện Hải Lăng hiện vẫn còn bị ngập lụt

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 5/11,  trong lúc đi đánh cá tại khu vực trạm bơm thôn Văn Qũy (xã Hải Tân), ông Lê Văn Quý (SN 1964, trú tại thôn Văn Quỹ) bất cẩn bị nước lũ cuốn trôi, mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Hải Tân đã huy động lực lượng và người dân nỗ lực tìm kiếm. Tuy nhiên, đến gần trưa nay (8/11) mới tìm thấy thi thể người đàn ông này tại vị trí giữa một đồng nước sâu cách nơi nạn nhân gặp nạn khoảng chừng 500m.

Theo ông Bùi Xuân Giang, Chủ tịch UBND xã Hải Tân cho hay mặc dù đã huy động lực lượng đông đảo, dùng thuyền chạy khắp vùng lũ nhưng phải mất hơn 3 ngày mới tìm thấy thi thể của nạn nhân là bởi do đồng nước quá mênh mông và nhiều chỗ ngập quá sâu.

Hiện trên địa bàn xã Hải Tân và và một số xã của huyện Hải Lăng vẫn còn ngập nặng. Người dân và chính quyền các cấp đã đến chia buồn, động viên và sắp tới sẽ có hình thức hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm