Tìm thấy thi thể người phụ nữ 'mất tích' khi đi thể dục cùng chồng

(PLVN) - Đi tập thể dục cùng chồng, chị Nh bỗng nhiên “mất tích”. Thi thể người phụ nữ được tìm thấy tại hồ Đá Bàng (thuộc thôn Phước Trung, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). 

Hiện trường nơi nạn nhân tập thể dục cùng chồng.

Hiện trường nơi nạn nhân tập thể dục cùng chồng.

Người phụ nữ xấu số là chị Trần Thị Ngọc Nh (SN 1980, ngụ xã Đá Bạc, huyện Châu Đức).

Rạng sáng 30/12, thi thể chị Nh đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy tại hồ Đá Bàng.

“Qua khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân cho thấy không có tác động bên ngoài. Nhận định ban đầu là nạn nhân trượt chân rơi xuống hồ và đuối nước nên tử vong”, một cán bộ Công an huyện Châu Đức cho Thanh Niên biết.

Lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

Trước đó, khoảng 5h15 ngày 29/12, chị Nh cùng chồng đi tập thể dục ở khu vực đường đê hồ Đá Bàng thì bỗng dưng mất tích.

Theo trình bày của người chồng, trong lúc tập thể dục, anh xuống dưới chân hồ cách nơi chị Nh đứng khoảng 20 m để đi vệ sinh và nói vợ đứng đợi. Sau đó, anh khi trở lên thì không thấy chị Nh đâu.

Anh chạy về nhà tìm vì nghĩ có thể vợ về trước nhưng khi đến nhà vẫn không thấy vợ nên hô hoán mọi người ra hồ Đá Bàng tìm kiếm.

Nhận tin báo, các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường phối hợp tìm kiếm, điều tra vụ việc. Nhiều người dân sống tại khu vực cho biết hàng ngày họ vẫn thấy vợ chồng chị Nh sau khi đi cạo mủ cao su về thường đi tập thể dục ở con đường làng trước nhà.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm