Tìm thấy thi thể nữ sinh 17 tuổi để lại xe máy bên bờ sông

(PLVN) - Thi thể nữ sinh 17 tuổi được tìm thấy cách vị trí để xe máy trên bờ khoảng vài trăm mét. Trước khi xảy ra sự việc, nữ sinh viết để lại một lá thư nhờ bạn bè gửi cho bố mẹ và tự nhận mình là "đứa con bất hiếu".

Nhiều người theo dõi việc tìm kiếm nữ sinh.

Nhiều người theo dõi việc tìm kiếm nữ sinh.

Nạn nhân được xác định là nữ sinh H.T.T.H (SN 2003, trú tại thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum).

Trước đó, trưa 15/10, lực lượng chức năng phường Lê Lợi (TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đi tuần tra phát hiện một chiếc xe máy biển kiểm soát 82M1-062xx bên đường bờ kè sông Đăk Bla.

Lúc này, trên xe vẫn có chìa khóa, cùng chiếc mũ bảo hiểm và một đôi dép quai hậu để cạnh xe. Lực lượng chức năng kiểm tra cốp xe phát hiện một thẻ học sinh ghi tên H.T.T.H (SN 2003, học sinh Trường THPT Quang Trung, huyện Sa Thầy) cùng một chiếc đồng hồ. 

Nghi ngờ đây là vụ tự tử nên lực lượng chức năng phường Lê Lợi đã báo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh) đến tìm kiếm.

Sau một ngày tìm kiếm, đến khoảng 18h45 ngày 15/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh. Cơ quan chức năng đã thông báo sự việc đến gia đình để bàn giao thi thể nạn nhân về lo hậu sự. 

Theo chia sẻ của người nhà, thì trước khi đi, em H có viết để lại một lá thư tuyệt mệnh nhờ bạn bè gửi cho bố mẹ và tự nhận mình là "đứa con bất hiếu".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm