Tìm thấy xác nạn nhân than thở trên facebook rồi gieo mình xuống sông

(PLO) - Sau 3 ngày tìm kiếm, sáng ngày 10/11, thi thể của hai nạn nhân trong vụ nhảy cầu Hòa Đông (Khu 4, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) đã được tìm thấy.

Công tác tìm kiếm nạn nhân kết thúc sáng ngày 10.11

Công tác tìm kiếm nạn nhân kết thúc sáng ngày 10.11

Như PLO đã đưa tin, khoảng 11h15' ngày 8/11, tại khu vực cầu Hòa Đông, 2 nạn nhân Phạm Thị Hương T. (SN 1995) và Đặng Ngọc Q. (SN 1992, cùng ngụ xã Đại Hiệp), sau khi cãi cọ đã thay nhau gieo mình xuống sông tự tử. 

Tại hiện trường, hai nạn nhân để lại một xe máy, một đôi dép và một lá thư tuyệt mệnh cho gia đình.

Do những ngày qua, khu vực này có mưa to, nước sông lên cao nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Hôm nay (ngày 10/11), có hơn 5 chiếc thuyền bè và gần 30 người tham gia tìm kiếm. Khoảng 2h30' phút ngày 10/11, thi thể của nạn nhân Q. được tìm thấy tại khu vực trạm bơm Phú Đông (thuộc xã Đại Hiệp) cách khu vực nhảy cầu 2km. 

Đến khoảng 7h cùng ngày, thi thể của Th. được phát hiện cách nơi tìm thấy thi thể của Q. khoảng 150m. Hiện, cả 2 đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Tìm thấy xác nạn nhân than thở trên facebook rồi gieo mình xuống sông ảnh 1
Trước khi tự tử, nạn nhân đăng tải trạng thái chán nản 

Theo người thân nạn nhân, Th. và Q. yêu nhau đã được 4 năm. Hiện, Th. đang làm tại một trường mầm non ở TP. Đà Nẵng; Q. làm việc trong một công ty may tại xã Điện Ngọc (huyện Điện Bàn, Quảng Nam).

Trước khi tự tử, trên trang cá nhân của nạn nhận nam, nhiều người phát hiện, Q. có biểu hiện thất vọng, chán nản, buồn rầu. Gần nhất Q. chia sẻ trạng thái: “mog la kaj xac nay se mau duoc tim thay” (mong là cái xác này sẽ mau được tìm thấy). 

Trước đó ngày 1/11, Q. cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân trạng thái chán nản: “cang dat njem tin nhjeu thj nhan dk nhjeu that vong” (càng đặt niềm tin nhiều thì nhận được nhiều thất vọng).

Sau khi xảy ra vụ việc, dư luận xã Đại Hiệp rộ lên nhiều thông tin trái chiều vì nguyên nhân dẫn đến vụ nhảy cầu của đôi nam nữ trên. Có người cho rằng do ghen tuông, số khác lại nêu ý kiến về việc gia đình hai nạn nhân cấm cản…

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm