Tìm thi thể thanh niên bỏ xe lại trên cầu Bến Thủy nhảy xuống sông Lam

(PLVN) - Một nam thanh niên đi xe máy đến giữa cầu Bến Thủy 1 bắc qua sông Lam nối giữa 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh rồi dừng lại, bất ngờ leo lên lan can cầu gieo mình xuống sông Lam khiến nhiều người đi đường ngỡ ngàng.

Nam thanh niên đứng trên lan can cầu rồi buông tay nhảy xuống sông Lam tự tử

Nam thanh niên đứng trên lan can cầu rồi buông tay nhảy xuống sông Lam tự tử

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h45 phút ngày 26/12, một nam thanh niên đi xe máy BKS: 37B2 809 XX đi xe máy từ hướng TP Vinh qua Hà Tĩnh thì dừng lại giữa cầu Bến Thủy 1.

Nam thanh niên để xe lại ở cầu rồi leo nhanh ra đứng phía ngoài lan can. Lúc này nhiều người đi đường phát hiện can ngăn, tuy nhiên vì sợ người này buông tay nên không dám lại gần mà chỉ đứng xa nói.

Sau một lúc, thanh niên này thả tay lao xuống sông tư tử trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Sự việc được người dân trình báo chính quyền và cơ quan chức năng đồng thời thông báo tìm người thân của nạn nhân.

Phía gia đình sau đó đã đến hiện trường phối hợp cơ quan chức năng thuê thuyền tìm kiếm nạn nhân. Được biết, nạn nhân là anh Lê M. T (SN 1991, trú tại phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An), người này chưa có gia đình, có biểu hiện trầm cảm. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm