Chuyển tiền siêu nhanh, nhận quà siêu khủng từ ngân hàng điện tử SHB

(PLO) - Từ ngày 31/03/2018 đến hết 31/05/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh qua Ngân hàng điện tử SHB với giải thưởng cao nhất là điện thoại iPhone X 64 GB và hàng trăm phần quà có giá trị khác.

Chuyển tiền siêu nhanh, nhận quà siêu khủng từ ngân hàng điện tử SHB

Chương trình “Chuyển tiền siêu nhanh – Nhận quà siêu khủng” được SHB và Công ty Cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp triển khai dành cho các khách hàng cá nhân thực hiện các giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng nhanh qua SHB Online và SHB Mobile. Bên cạnh giải thưởng 01 iPhone X 64GB dành cho khách hàng có số lượng giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng nhanh nhiều nhất, 2 khách hàng có số lượng giao dịch chuyển khoản cao tiếp theo sẽ nhận được quà tặng lần lượt là 01 điện thoại Samsung Galaxy S8 và 01 chỉ vàng 9999 trong thời gian triển khai chương trình.

Ngoài ra, 400 giải hoàn tiền 100.000 đồng sẽ dành cho các khách hàng đầu tiên có số thứ tự giao dịch kết thúc bằng các dãy số 666, 888, 999.

Tham gia chương trình này, ngoài các cơ hội sở hữu các phần quà có giá trị, các khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng nhanh với thời gian chuyển tiền chỉ trong vòng 1 phút tới số tài khoản và số thẻ ATM tại hơn 40 ngân hàng trên toàn quốc.

Chương trình ra mắt đúng dịp SHB vừa thực hiện gộp tính năng chuyển khoản nhanh 24/7 qua tài khoản vào chức năng chuyển tiền liên ngân hàng thông thường. Theo đó, khách hàng không cần nhớ danh sách ngân hàng chuyển tiền nhanh hay giao dịch nào là chuyển tiền thông thường mà SHB sẽ tự động điều hướng các giao dịch chuyển khoản qua tài khoản giúp khách hàng, đảm bảo các giao dịch luôn được ưu tiên xử lý nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Không ngừng đổi mới sản phẩm dịch vụ, hướng tới ngân hàng bán lẻ hiện đại đa năng theo chuẩn quốc tế, Ngân hàng điện tử SHB liên tục cải tiến sản phẩm, chú trọng trải nghiệm người dùng, đơn giản hóa mọi thao tác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều phân khúc khách hàng. Mới đây nhất, SHB đã cho ra mắt tiện ích Thanh toán qua QR Pay trên ứng dụng SHB Mobile, giúp các khách hàng của SHB có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, mua hàng hóa trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị… mà không cần phải mang theo tiền mặt hay các loại thẻ. 

Với mục tiêu mang lại các giải pháp tài chính an toàn và hiện đại, trong thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều tiện tích an toàn, vượt trội cùng các chương trình ưu đãi để đem lại sự thuận tiện và lợi ích cao nhất tới các khách hàng.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm