LienVietPostBank tiếp tục mở rộng mạng lưới tại Phú Thọ

(PLO) - Ngày 3/7, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa đồng thời khai trương 2 Phòng Giao dịch tại Thị xã Phú Thọ và huyện Cẩm Khê,  đặt ở các vị trí tập trung nhiều cơ quan công sở, cửa hàng kinh doanh và khu dân cư đông đúc.

LienVietPostBank tiếp tục mở rộng mạng lưới tại Phú Thọ

Hai Phòng Giao dịch mới sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của pháp luật và LienVietPostBank, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng, đặc biệt là những sản phẩm riêng có mà LienVietPostBank đã và đang triển khai hiệu quả trên cả kênh Ngân hàng và kênh Phòng Giao dịch Bưu điện ở nhiều địa phương như Tín dụng hưu trí, Cho vay công chức, viên chức và lực lượng vũ trang…

Tại Lễ khai trương, TS. Nguyễn Đức Hưởng - Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank nhấn mạnh: “Tôi thấu hiểu nỗi khổ của người nông dân, đã khổ về mùa màng thất bát lại gánh trên vai nỗi khổ đi vay nặng lãi... nên tôi nghiêm cấm cán bộ tín dụng LienVietPostBank lấy hoa hồng khi cho vay ở bất cứ hình thức quà biếu nào. Nông dân mới chính là ân nhân của Ngân hàng, cho vay nông dân hiệu quả sẽ giúp Ngân hàng tránh rủi ro vì bỏ trứng vào nhiều giỏ”.

Nhân dịp khai trương này, ông Hưởng đã trao tặng 200 kg hạt giống Sachi cho Thị xã Phú Thọ, huyện Cẩm Khê và huyện Thanh Ba trong khuôn khổ chương trình “Gieo mầm Sachi – Chắp cánh ước mơ”, “để trước hết trồng thí điểm chất đất, phủ sóng toàn bộ các bờ rào từng gia đình ở 3 địa bàn, để các gia đình có nguồn rau quả bổ dưỡng từ sachi thay thế omega 3 từ thuốc và cá hồi...”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm