Tại sao Tập đoàn T&T đầu tư mạnh vào Hưng Yên?

(PLO) - Với lợi thế là tỉnh giáp ranh Hà Nội, bất động sản Hưng Yên đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản (BĐS). Đây cũng là lí do Tập đoàn T&T đầu tư mạnh vào địa phương này.

Tập đoàn T&T đầu tư mạnh vào Hưng yên

Tập đoàn T&T đầu tư mạnh vào Hưng yên

Vùng đất tiềm năng về BĐS

Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, được đánh giá có vị trí địa lý đẹp cùng hệ thống giao thông thuận lợi, có quỹ đất sạch rộng lớn, là cơ hội để phát triển các dự án hạ tầng.

Năm 2016, Hưng Yên thực hiện nhiều dự án lớn như Dự án cải tạo, nâng cấp QL38 (Dự án VRAMP), cầu Hưng Hà; Dự án cầu yếu xây dựng cầu Lực Điền trên QL39; cầu Tràng, cầu Cáp trên QL38B. Năm 2017, Sở Giao thông Vận tải tỉnh này tiếp tục triển khai thực hiện 13 dự án giao thông; đến năm 2018 triển khai tiếp 11 dự án.

Hưng Yên cũng đang triển khai xây dựng nhiều tuyến giao thông huyết mạch kết nối với các trục kinh tế lớn miền Bắc như đường nối vành đai V thủ đô Hà Nội với đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; Dự án đầu tư xây dựng cầu Hưng Hà và đường dẫn hai đầu cầu thuộc tuyến đường bộ nối đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình.

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông tại Hưng Yên vài năm trở lại đây đã trở thành đòn bẩy thu hút vốn đầu tư vào tỉnh, đặc biệt là nguồn vốn FDI. Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hưng Yên, tính đến 20/8/2018 Hưng Yên đã có 412 dự án có vốn đầu tư nước ngoài đăng ký hoạt động, với tổng số vốn đăng ký là 4,24 tỷ USD.

Các quốc gia có số dự án, vốn đầu tư chủ yếu là: Nhật Bản có 152 dự án, số vốn đăng ký là 2,79 tỷ USD, chiếm 65,77% tổng vốn đăng ký; Hàn Quốc có 121 dự án, với số vốn đăng ký là 640 triệu USD, chiếm 15,09% tổng vốn đăng ký; Trung Quốc có 82 dự án, số vốn đăng ký 437 triệu USD, chiếm 10,31% tổng số vốn đăng ký.

Đẳng cấp T&T Phố Nối

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng cùng các khu công nghiệp tại tỉnh đã khiến Hưng Yên được xếp trong danh sách các thị trường mới nổi đầy tiềm năng của miền Bắc, sánh ngang cùng với Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh. Nhiều chuyên gia còn gọi đây là 'con rồng mới" của thị trường miền Bắc, miền đất hứa dành cho các nhà đầu tư bất động sản.

Nắm bắt cơ hội này, thời gian gần đây nhiều “ông lớn” trong đó có Tập đoàn T&T đầu tư vào Hưng Yên với hàng loạt dự án lớn khiến cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên đặc biệt sôi động.

Dự án T&T Phố Nối là dự án đẳng cấp có quy mô lớn bậc nhất Hưng Yên

Trong số các dự án BĐS này, quy mô và đẳng cấp hàng đầu phải kể đến T&T Phố Nối do T&T Land - thành viên của Tập đoàn T&T Group – là đơn vị phát triển dự án. T&T Phố Nối được đầu tư phát triển với mong muốn định vị là khu đô thị hiện đại dành cho những người tiên phong kiến tạo giá trị sống mới.

Với quy mô giai đoạn 1 là 5,3 ha, gồm đa dạng loại hình shophouse, liền kề và biệt thự, T&T Phố Nối mang tầm vóc của một thành phố năng động và sầm uất, tiên phong kiến tạo nên giá trị sống mới nhưng vẫn gần gũi với các giá trị xưa. Điểm nhấn của dự án là khu biệt thự có vị trí đắc địa, được thiết kế hiện đại, đẳng cấp, mang đến một không gian sống đồng bộ, tiện ích. Bên cạnh đó là khu nhà liền kề, shophouse có diện tích từ 65m2/căn đến 120m2/căn được bố trí ở các vị trí khác nhau trong khắp dự án, hướng trực tiếp ra các tuyến đường lớn của khu vực, mang lại tiềm năng kinh doanh hoặc cho thuê cho gia chủ.

T&T Phố Nối được các nhà đầu tư đánh giá sẽ hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm bất động sản “hot” trên thị trường Hưng Yên nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung trong thời gian tới. Dự án đã được khởi công vào tháng 7/2018, hiện dự án đã hoàn thiện về mặt pháp lý, khách hàng sẽ được sang tên sổ đỏ chính chủ, sở hữu vĩnh viễn khi ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm