Vietcombank tặng quà cho chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express®

(PLO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa  triển khai chương trình khuyến mại cho chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express®. 

Theo đó, 10 giải Đẳng cấp mỗi giải một vali xách tay cao cấp hiệu Rimowa size Cabine sẽ được dành cho những khách hàng có doanh số từ 500 triệu đồng trở lên. 600 giải Sang trọng bao gồm một thẻ Accor Plus là quà tặng cho nhóm khách hàng đạt doanh số từ 150 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, 800 giải Sành điệu, mỗi giải là một Bộ du lịch quà tặng tiện ích sẽ được dành tặng cho các khách hàng có doanh số từ 50 triệu đến dưới 150 triệu đồng. 

Mỗi chủ thẻ (tính theo CIF/khách hàng) được áp dụng duy nhất một mức thưởng cao nhất đủ điều kiện. Giải thưởng được trao bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền. Chương trình sẽ chính thức triển khai từ 01/05 đến hết 31/07/2017.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ Xây dựng cam kết xử lý nghiêm các dự án “ma”

Bộ Xây dựng cam kết xử lý nghiêm các dự án “ma”

(PLVN) - Trong Công văn 470/BXD-QHKT ngày 8/2/2021 trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Gia Lai, Bộ Xây dựng khẳng định thời gian tới sẽ phối hợp với các địa phương xử lý nghiêm các dự án bất động sản “ma”.
Đọc thêm