Tôi chỉ là người thế chỗ cho tình cũ của anh?

Sau khi chiếm được tình cảm của tôi, anh ấy đã lờ đi những tin nhắn, sự quan tâm. Giống như việc anh đã chinh phục được rồi giờ cảm thấy chán chường.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Em và anh ấy gặp nhau cách đây không lâu và anh ấy hơn em một tuổi. Em và bố đi chơi xa, và tình cờ anh ấy cũng sống ở phòng trọ bên cạnh. Em đi chơi ở đấy được 4 ngày thì trở về nhà. Trong khoảng thời gian 4 ngày đó chỉ có bố em là nói chuyện với anh ấy, còn chúng em không nói với nhau bất cứ câu gì, thậm chí còn không nhìn mặt nhau nữa.

Lúc về em buồn lắm, em chưa muốn về, và giống như em không muốn xa anh ấy. Nhưng đặc biệt là lúc về anh ấy có ra tiễn em và nói chuyện với em vài câu. Chiều hôm ấy về đến nhà, em đã nhắn tin cho chị chủ nhà trọ nơi em ở, nhờ chị ấy nhắn với anh ấy em đã về rồi. 

Thế là tối đến em thấy anh ấy nhắn tin cho em. Hai người nói chuyện với nhau rất gần gũi, anh ấy không giống cái vẻ lạnh lùng mà em đã thấy, ngược lại là người vui tính, sống tình cảm và biết lắng nghe. Cứ như thế được một tuần thì chúng em bắt đầu quen và thân thiết nhau.

Anh ấy có kể về người cũ của anh ấy cho em nghe. Anh ấy nói vẫn còn thương chị ta rất nhiều nhưng cũng thương em. Lúc nghe được như vậy em cũng không biết là anh ấy yêu ai hơn. Cứ như vậy, do ở cách xa không thể gặp nhau, em cũng không thể hiểu được những gì anh ấy suy nghĩ và đang làm. 

Em cũng không biết anh ấy còn liên lạc với chị ta hay không. Nhưng hiện tại, anh ấy đã lờ đi những tin nhắn, sự quan tâm của em. Giống như là đã chinh phục được rồi cảm thấy chán chường, không cần thiết nữa. Nhưng khi nói về vấn đề tình cảm thì anh ấy nói yêu em. Anh ấy sẽ quên được người kia.

Tuy nhiên em nhận thấy giống như mình là một người thay thế, sống phía sau hình bóng của cô gái kia. Em biết không tin tưởng anh ấy là em sai nhưng hành động đó của anh ấy làm em không thể không suy nghĩ. Em không biết bây giờ mình nên dừng lại hay nói chuyện một cách rõ ràng, dùng tình cảm của mình để làm thay đổi suy nghĩ của anh ấy.

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngôi sao/Vnexpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm