Tôi yêu em nhưng tiếc là đã gặp em sai thời điểm

(PLO) - Ông trời tạo cơ hội cho chúng tôi gặp nhau trong hoàn cảnh éo le quá, tìm được nhau nhưng biết trước kết cục phải rời xa.

Tôi mong em hãy dành cho tôi một góc nhỏ trong trái tim mình, để tôi được yêu thương, chia sẻ, chăm sóc, để em luôn được chở che trước mọi bão giông cuộc đời. Ông trời tạo cơ hội cho chúng tôi gặp nhau trong hoàn cảnh éo le quá, tìm được nhau nhưng biết trước kết cục phải xa nhau, sao tàn nhẫn quá. Tình yêu đó, cảm xúc bình yên đó có lẽ chỉ xuất hiện một lần trong đời mà thôi, làm sao để tôi có em trong đời mình đây? Bờ vai này là của em, người đàn ông của em luôn ở đây, hãy vượt qua mọi khó khăn, giữ mãi nụ cười đó em nhé.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa. 

Hạnh phúc, bình yên này sao mong manh quá, nhưng em à, được sống trọn tình, trọn nghĩa với em dù chỉ trong thời gian ngắn nhưng tình yêu tôi dành cho em sẽ đi suốt cả cuộc đời này. Những nơi hai đứa đã đi qua, những kỷ niệm sẽ mãi là dấu ấn không thể phai mờ. Tôi mong em hãy giữ sức khỏe thật tốt, giữ ấm mũi, họng để không bị đau, bị cảm nữa. Em hãy ăn uống đúng bữa, đi ngủ đúng giờ, không thức khuya nhiều, hại bao tử lắm. Hơn bao giờ hết, trong lúc này tôi nhớ và yêu em nhiều lắm..

Cùng chuyên mục

Đọc thêm