TP HCM lập Tổ công tác mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chủ tịch UBND TPHCM mới ban hành quyết định thành lập Tổ công tác thực hiện việc mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19.

Ảnh minh họa: Trang tin điện tử Đảng bộ TP HCM.

Ảnh minh họa: Trang tin điện tử Đảng bộ TP HCM.

Theo đó, Tổ Công tác đàm phán và mua vaccine phòng COVID-19 gồm 12 thành viên, do Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức làm Tổ trưởng.

Tổ Công tác đàm phán và mua vaccine phòng COVID-19 có nhiệm vụ thay mặt UBND TP chủ động đàm phán tìm nguồn vaccine từ các nhà sản xuất, phân phối có uy tín trên thế giới để giới thiệu cho các đơn vị có chức năng thực hiện nhập khẩu vaccine phòng Covid-19 cho TP; tham mưu UBND TP trong việc đàm phán giá mua vaccine, phương thức thanh toán phù hợp các quy định hiện hành.

Tổ Công tác tổ chức cung ứng và tiêm vaccine phòng COVID-19 gồm 15 thành viên, cũng do Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức làm Tổ trưởng.

Tổ Công tác tổ chức cung ứng và tiêm vaccine phòng COVID-19 có nhiệm vụ tham mưu UBND TP trong việc xác định thứ tự ưu tiên các nhóm đối tượng đủ điều kiện tiêm vaccine nằm ngoài các nhóm đối tượng đã được ưu tiên tiêm và miễn phí vaccine phòng COVID-19 theo Nghị quyết số 21/NQ-CP và tổ chức việc tiêm vaccine để tăng độ bao phủ tiêm chủng cho người dân trên địa bàn trong thời gian sớm nhất.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm