Trả thưởng 200.000 USD cho ứng viên trả lời đúng câu hỏi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tập đoàn APEC gây bất ngờ với tuyên bố sẵn sàng trả lương 200.000 USD (tương đương khoảng 5 tỷ đồng Việt Nam) cho ứng viên nào trả lời chính xác và sâu sắc hai câu hỏi:”Có những phương pháp sáng tạo nào?” và “Nguồn gốc của sáng tạo là gì?”
APEC GROUP sẵn sàng trả lương 200.000 USD cho ứng viên
APEC GROUP sẵn sàng trả lương 200.000 USD cho ứng viên

Tập đoàn đa ngành, tăng trưởng 100 lần trong 5 năm qua

APEC GROUP là một Tập đoàn kinh tế đa ngành, phát triển trọng tâm trong lĩnh vực Tài chính và Bất động sản. Qua nghiên cứu thị trường và báo cáo tài chính của APEC, chúng tôi bị ấn tượng với kết quả tăng trưởng tới 100 lần ở tất cả chỉ số quan trọng như doanh thu, lợi nhuận, vốn hoá thị trường… trong vòng 5 năm qua.

Tính tới thời điểm cuối Quý 3 năm 2021, tổng vốn hoá thị trường của 4 công ty con trong Tập đoàn bao gồm API, IDJ, APS, CSC đã chạm ngưỡng 1 tỷ đô la. Không chỉ vậy, các cổ phiếu của APEC GROUP còn nổi tiếng với thương hiệu “cổ phiếu gồng lãi” trên thị trường chứng khoán gần đây.

Gần đây, APEC GROUP cũng gây bất ngờ khi là Tập đoàn kinh tế đầu tiên tại Việt Nam tiên phong kiến nghị với Chính phủ, Quốc hội và nhiều tỉnh thành trên cả nước về Cuộc đại cách mạng 10 triệu căn nhà ở xã hội cho người nghèo trong 10 năm tới, với sứ mệnh vì một Việt Nam không ai bị bỏ lại phía sau.

Tập đoàn APEC lập công ty 10.000 tỷ thực hiện đại cách mạng về nhà ở xã hội 5 sao cho người nghèo

Tập đoàn APEC lập công ty 10.000 tỷ thực hiện đại cách mạng về nhà ở xã hội 5 sao cho người nghèo

Trả lương 200.000 USD cho ứng viên nào trả lời đúng câu hỏi

Chúng tôi nhận được thông báo được từ Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn APEC GROUP ban hành, với lời thách đố trả lời hai câu hỏi về sáng tạo và phần thưởng lớn gây bất ngờ.

Thông báo phát từ APEC GROUP

Thông báo phát từ APEC GROUP

Nhiều người tỏ ra hứng thú với “trò chơi” này của Ban Lãnh Đạo APEC GROUP khi dám chơi lớn với một câu hỏi được đánh giá là “quá phổ thông” và “dễ như ăn kẹo”. Cũng có người tỏ ra nghi ngờ khi nói rằng “đáp án ở trong tay các bạn, nói thế nào cũng có thể sai vì ai biết đáp án thật sự là gì?”.

Bí mật đằng sau cánh gà

Lý giải với chúng tôi về thông báo “gây bão” này, ông Nguyễn Quang Huy - Phó Tổng Giám Đốc APEC GROUP cho biết: Chúng tôi không đưa ra câu hỏi này để thách đố cho vui. APEC GROUP với triết lý của một công ty hạnh phúc, luôn đặt sứ mệnh phụng sự xã hội và đất nước lên đầu tiên với khẩu hiệu “Đâu cần APEC có, đâu khó có APEC”.

Hiện nay, chúng tôi đang tiếp tục “chiêu mộ” các nhân tài trong và ngoài nước để cùng với Ban Lãnh Đạo Tập đoàn thực hiện các sứ mệnh lớn lao và đạt mục tiêu tiếp tục tăng trưởng 100 lần trong 5 năm tới. APEC GROUP có được thành quả đột phá của 5 năm qua là nhờ công thức sáng tạo bí mật và công thức quản trị 1:100, tức là một người tài năng, tâm huyết và dám dấn thân vì lợi ích của xã hội, đất nước, dám quên đi lợi ích của chính mình sẽ có sức sáng tạo, năng suất lao động và tầm ảnh hưởng bằng 100 người khác cộng lại.

Vị lãnh đạo này cũng cho hay: “Chúng tôi đã ngồi với gần như hầu hết các chủ công ty, các ứng viên cấp cao tại Việt Nam. Thật kỳ lạ, chưa có mấy tổ chức cũng như người nào hiểu được thấu đáo có những cách thức sáng tạo nào và sáng tạo đến từ đâu, mặc dù ai cũng biết là phải đổi mới hoặc là chết. Chúng tôi tin ai thực sự hiểu và nói ra sâu sắc, thấu đáo được hai câu hỏi này, người ấy phải có tâm vô cùng sáng và rộng, mà “tâm của bạn ở đâu thì tiền của bạn ở đó vì vậy chúng tôi đưa ra các mức tưởng thưởng khác nhau cho các ứng viên trả lời ở từng cấp độ riêng”.

● Nếu bạn có thắc mắc gì về thể lệ hay muốn hiểu hơn về câu hỏi hãy liên hệ: 0904747489 (Ms Đạt Trần - Trợ lý Chủ tịch sáng lập Apec Group).

● Hãy tham gia trả lời câu hỏi tại link sau: https://bit.ly/30K5GHO

Đọc thêm