Trao lại đồng hồ trị giá khoảng 40.000 USD cho hành khách bỏ quên

(PLVN) - Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng sáng 12/3 đã trao lại chiếc đồng hồ cho ông Adnin Musa (quốc tịch Brunei, thành viên Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN). Chiếc đồng hồ hiệu Ulysse Nardin trị giá khoảng 40.000 USD.

Chiếc đồng hồ cho ông Adnin Musa bị bỏ quên tại sân bay

Chiếc đồng hồ cho ông Adnin Musa bị bỏ quên tại sân bay

Theo đó, khoảng 10h ngày 11/3, ông Adnin Musa khởi hành đi TP HCM từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng trên chuyến bay VN121. Tuy nhiên, phải đến khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhât, ông Adnin Musa mới phát hiện để quên tại cổng kiểm soát an ninh thuộc ga quốc nội 1, sân bay Đà Nẵng chiếc đồng hồ hiệu Ulysse Nardin.

Ông Adnin Musa đã nhờ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng liên hệ với an ninh sân bay và Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng hỗ trợ tìm kiếm. 

Ông Hà Hữu Hoàng, Phó giám đốc Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng cho biết, trưa 11/3, ông Hoàng nhận được tin có quan chức cấp cao Brunei để quên đồng hồ ở nhà ga quốc tế. Tuy nhiên, qua kiểm tra thì ông Adnin Musa đi ở nhà ga quốc nội đến TP HCM để quá cảnh về nước. 

Theo ông Hoàng: “Chiếc đồng hồ sau đó được tìm thấy khi mắc vào khe của hệ thống soi chiếu. Đây là đồng hồ thương hiệu đắt tiền, trị giá khoảng 38.000 đến 40.000 USD"

Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng sau đó đã trao tài sản cho bà Hong Ju Khee – PGĐ điều hành ASEAN BAC, đang có mặt ở Đà Nẵng nhận giúp.

Được biết, ông Adnin Musa là thành viên ASEAN BAC của Brunei. Ngày 10/3, ông tham dự Cuộc họp tham vấn giữa ASEAN BAC và các Bộ trưởng ASEAN, do Bộ Công Thương và Phòng Thương mại và Công nghiệp chủ trì tổ chức.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm