Traveloka khởi động Giải vô địch Game Farm quốc tế tại Đông Nam Á

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 8/12, hưởng ứng không khí sôi động của lễ hội mua sắm cuối năm, Traveloka ra mắt Giải vô địch Game Farm quốc tế và triển khai hàng loạt các chương trình đặc biệt.

Traveloka khởi động Giải vô địch Game Farm quốc tế tại Đông Nam Á

Người dùng có cơ hội nhận giải thưởng là phiếu mua hàng với tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng khi tham dự Giải vô địch Game Farm quốc tế, diễn ra từ ngày 8 - 14/12. Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng siêu ưu đãi lên tới 30% từ chương trình Siêu sale du lịch 12/12.

Sáng kiến này của Traveloka- - siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á với chiến lược tích hợp trò chơi di động trong chương trình Siêu sale du lịch 12.12 mong muốn đem đến những trải nghiệm mới lạ, độc đáo, toàn diện và giàu tính tương tác cho người dùng”.

Traveloka khởi động Giải vô địch Game Farm quốc tế tại Đông Nam Á ảnh 1

Giải vô địch Game Farm quốc tế tại Đông Nam Á nhằm phục hồi của ngành du lịch.

Sáng kiến này của Traveloka nằm trong nỗ lực thực hiện cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng các đối tác, đóng góp tích cực cho sự phục hồi của ngành du lịch và đảm bảo an toàn cho khách du lịch trong bối cảnh “bình thường mới”.

Ngoài ra, những người chơi sẽ cùng tranh tài Giải vô địch Game Farm quốc tế để giành được những giải thưởng lớn, bao gồm vé máy bay, các chuyến du lịch tại chỗ trong khách sạn 5 sao...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm