Trú mưa trong nhà hoang, 2 học sinh chết thảm

Trú mưa tại một căn nhà bỏ hoang, 3 học sinh đã bị thương vong vì bức tường căn nhà bất ngờ đổ sập.

Hiện trường vụ sập tường nhà khiến 2 học sinh chết thảm.

Hiện trường vụ sập tường nhà khiến 2 học sinh chết thảm.

Ông Cao Hùng Cường, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, cho biết, các lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ sập tường nhà khiến 2 học sinh tiểu học tử vong và 1 học sinh bị thương nặng, gồm: Nguyễn Văn Kháng, Nguyễn Thị Kim Y (đã tử vong) và Trần Thị Kim Thoa (bị thương nặng). Cả 3 học sinh này đều 9 tuổi và đang là học lớp 3 của Trường Tiểu học Vĩnh Hòa Phú 1.

Trước đó, vào khoảng 11h30 ngày 30/8, tại khu vực trên xuất hiện cơn mưa to nên cả 3 học sinh này kéo nhau đến căn nhà bỏ hoang của bà Phạm Thị Kim Chi (xóm cù lao Vĩnh Quới, xã Vĩnh Hoà Phú) để trú mưa và chơi đùa. Bất ngờ, một bức tường cũ của căn nhà này bị đổ sập và đè vào phần đầu của Kháng và Y nên cả 2 em đã tử vong tại chỗ. Riêng em Thoa thì may mắn thoát chết nhờ chỉ bị thương ở vùng lưng và vỡ mắc cá chân.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm, các ngành chức năng ở địa phương đã hỗ trợ cho gia đình mỗi nạn nhân tử vong số tiền 7 triệu đồng. Riêng em Thoa được hỗ trợ 4 triệu đồng để làm chi phí điều trị tại bệnh viện.

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Đọc thêm