Trượt chân xuống hồ Trị An, 2 nam sinh tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhóm học sinh vào hồ Trị An (thuộc ấp 2, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) chơi thì 2 nam sinh trượt chân xuống nước tử vong.

Hồ Trị An nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Hồ Trị An nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Ngày 4/5, Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu cho biết trên địa bàn huyện mới xảy ra 2  trường hợp là anh em họ đi bơi ở hồ Trị An bị đuối nước tử vong.

Hai học sinh được xác định tử vong gồm: em T.Đ.K (10 tuổi) và N.T.B (12 tuổi, cả 2 em cùng là học sinh trường tiểu học xã Mã Đà).

Trước đó vào chiều 3/5, em K và B cùng nhóm học sinh đi đá bóng, sau đó các em vào khu vực hồ Trị An thuộc ấp 2, xã Mã Đà tiếp tục vui chơi.

Tại đây, K và B không may trượt chân xuống khu vực nước sâu và bị đuối nước. Thấy vậy các em còn lại kêu cứu, do nơi các bé gặp nạn quá xa nhà nên khi người thân tới thì cả 2 bé trai đã chìm xuống mặt nước.

Ngay sau đó, cả 2 nạn nhân được người nhà cùng Đội SOS Vĩnh An tìm thấy và đưa đến Trung tâm Y tế của huyện cấp cứu nhưng đã quá muộn. 

Thi thể 2 em B và K sau đó được bàn giao cho người thân đưa về nhà để lo hậu sự.

Ông Trần Đức Sơn, Phó Chủ tịch UBND xã Mã Đà cho biết thời gian gần đây, trên khu vực hồ Trị An liên tục xảy ra đuối nước. Để hạn chế tình trạng này, các cơ quan chức năng đã cắm biển báo ở nhiều vị trí nguy hiểm để cảnh báo người dân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hợp phần I – Xe buýt nhanh BRT gây lãng phí ngân sách nhà nước.

Sai phạm tại một số dự án giao thông ở Hà Nội

(PLVN) -  Thanh tra Chính phủ vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra chỉ ra một số sai phạm trong công tác quản lý đầu tư xây dựng với một số dự án từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại TP Hà Nội (giai đoạn 2003 – 2016).

Đọc thêm