Truy tìm nữ công nhân sinh con rồi bỏ trong nhà vệ sinh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) mới phát thông báo truy tìm một phụ nữ để làm rõ hành vi "vứt bỏ con mới đẻ”.

Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) thông báo truy tìm người mẹ trẻ để điều tra hành vi vứt bỏ con mới đẻ.

Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) thông báo truy tìm người mẹ trẻ để điều tra hành vi vứt bỏ con mới đẻ.

Khoảng tháng 1/2022, Công an huyện Việt Yên tiếp nhận trình báo của khu công nghiệp Đình Trám về việc phát hiện một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn, tử vong tại nhà vệ sinh trong khu vực.

Qua xác minh, công an nghi ngờ Vàng Thị Thắm (19 tuổi, quê Lai Châu) là người đã đẻ con, sau đó bỏ lại trong nhà vệ sinh rồi tiếp tục vào làm việc, khiến cháu bé tử vong.

Thắm là công nhân tại khu công nghiệp Đình Trám (huyện Việt Yên).

Công an huyện Việt Yên đã mời Thắm lên làm việc. Tuy nhiên, sau lần làm việc này, Thắm bỏ đi biệt tích, không có mặt tại địa bàn cũng như quê nhà. Công an không thể liên hệ để mời lên tiếp tục làm việc, phục vụ điều tra.

Ngày 12/4, Công an huyện Việt Yên đã có thông báo gửi Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để phối hợp truy tìm Thắm.

Các đơn vị, cá nhân thấy Vàng Thị Thắm ở đâu đề nghị thông báo ngay cho Công an huyện Việt Yên hoặc liên hệ với điều tra viên Nguyễn Công Long theo số điện thoại 0983153196 để phối hợp giải quyết.

Cùng chuyên mục
Hỗ trợ để 'vũ phu' ngừng đánh vợ, tại sao không?

Hỗ trợ để 'vũ phu' ngừng đánh vợ, tại sao không?

(PLVN) - Để đi đến tận gốc rễ của vấn đề “vì sao đàn ông đánh vợ” có lẽ cần thiết phải tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi: Câu chuyện sau hành vi bạo lực của họ là gì? Niềm tin, quan điểm nào đang củng cố hành vi bạo lực của họ? Để thay đổi hành vi bạo lực họ cần gì và xã hội cần làm gì?...

Đọc thêm