Tự sự của trai bao

27 tuổi, tôi chưa lập gia đình, cũng không sốt ruột chuyện lấy vợ đơn giản vì quanh tôi có rất nhiều phụ nữ. Họ ve vuốt và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tôi, lấy vợ cũng có để làm gì ngoài thỏa mãn việc lên giường cơ chứ!

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Bạn có thể không đồng ý với quan điểm của tôi, bạn chuẩn bị rao giảng cho tôi rằng người ta kết hôn để sinh con đẻ cái nối dõi tông đường, ổn định cuộc sống... Những điều ấy, bố mẹ nói với tôi suốt, nhưng tôi mới 27 thôi mà, ổn định cuộc sống tuổi 40 cũng chưa muộn. Thêm nữa, tôi luôn khỏe, máy móc cực tốt, bây giờ hay trung niên cũng được, khi cần, tôi sẵn sàng cho vợ cả một đội bóng chứ không phải một mụn con.

Quan điểm nào cách sống ấy. Cho nên tôi sống phóng đãng và rất thoáng. Sáng tôi đi với Ly, chiều tôi ở với Hoài. Cuối tuần có thể tôi lại tạm biệt hai em để đi “công tác” với Kiều Trang hay một cô nàng mới quen nào đó nhờ biệt tài mồm mép. Không ai trong số họ là người yêu của tôi, nhưng ai tôi cũng “yêu” và với tôi họ cực kỳ tha thiết, nhiệt tình. Cứ sau mỗi lần gặp gỡ, đưa nhau đi ăn uống rồi vào nhà nghỉ hay khách sạn, tôi lại tặng họ một món quà, khi thì áo váy, lúc là đồ lót. Họ luôn hớn hở ngay từ lúc gặp tôi, chắc bởi họ biết điểm đến cuối cùng của cuộc gặp gỡ với tôi luôn là các trung tâm mua sắm. 

Tôi nghĩ chuyện đó cũng thường thôi. Bạn nghĩ xem, nếu tôi đi “bóc bánh” thì tôi cũng phải trả tiền. Huống hồ Ly, Hoài, hay Kiều, Vân… đều không phải là “bánh”, họ sạch sẽ, thơm mát hơn nhiều, tôi bỏ tiền ra để “đền” họ những gì họ đã mang đến cho tôi cũng là việc nên làm, tính tôi sòng phẳng. Mà họ không tự ái khi tôi làm vậy. Phụ nữ cũng xoàng nhỉ, cho nên chẳng việc gì phải trân trọng hay sợ họ tổn thương, có ăn có trả.

Tôi cứ sống thế, bừa bãi như dê, tự cho mình là ngon vì "chén" được hết cô này đến cô khác. Càng ngày tôi càng cảm thấy không cần hôn nhân, cũng có thể vì lòng tin của tôi vào phụ nữ đã cạn kiệt rồi. Bạn nghĩ đi, có nên đặt lòng tin vào đám chân dài xỏ váy ấy không khi họ chẳng cần đến lần hò hẹn thứ hai để lên giường với tôi và sau khi lên giường thì “em sẽ nhận quà”, nụ cười mủm mỉm không biết có phải để khỏa lấp sự sượng sùng không nữa!

Thế rồi tôi gặp cô ta, người ít nhiều gây ra sự thay đổi trong suy nghĩ của tôi về phụ nữ. Cô ta cũng có tuổi rồi, nhưng đẹp, dáng dấp ngon lành, da dẻ cũng nuột. Những ngày đầu mới quen, cô ta thích hò hẹn uống cà phê với tôi, nhưng đến tận lần hò hẹn thứ ba tôi vẫn không dụ nổi cô ta lên giường. 

Có vẻ như cô nàng muốn tâm sự nhiều hơn, về ông chồng giàu nhưng già và yếu sinh lý, về công việc của cô ở một công ty nước ngoài hái ra tiền nhưng lại thiếu bè bạn, sự tin tưởng, chân thành giữa người với người. Cô ta có cách nói chuyện lôi cuốn, thông minh. 

Có đôi lúc tôi nghĩ cô ta muốn lao vào tôi và cắn xé đến nơi rồi, nhưng cái ngưỡng tôi cho rằng khao khát đang lên cao nhất thì lại chính là lúc cô ta hất cẳng đá tôi ra xa hơn. Tôi chưa bao giờ bị đàn bà vờn như thế, nên bản năng chinh phục càng bị khiêu khích đến tột đỉnh. Rồi sẽ có ngày tôi dẫn được cô lên giường…

Ngày ấy đến nhanh hơn tôi mong đợi. Trong lúc tôi còn đang phấn khích nằm trên giường, không mảnh vải che thân, suy nghĩ sẽ mua gì làm “quà” cho lần đầu tiên êm ái giữa tôi và cô ta thì cô ta đã chỉnh trang bước ra từ phòng tắm. Cô ta ném về phía giường tôi tờ 500k, nói rất nhanh nhưng tiếng nào ra tiếng ấy: “Bé cưng bắt taxi về nhé, em phải đi họp gấp rồi”. 

Tôi quên mất là lúc đến đây tôi đi bằng xe của cô ta, cô ta đến đón tôi. Còn chưa hết ngỡ ngàng, tôi xỏ quần áo chạy xồng xộc theo cô ta dọc hành lang, xuống cầu thang, bóng cô ta mất hút sau cửa kính còn thằng nhân viên lễ tân nhãi ranh thì nhìn tôi khinh bỉ: “Chị ấy trả tiền phòng rồi”. Một cảm giác bị xúc phạm ghê gớm trào lên trong tôi.

Đến tối về tôi tìm mọi cách gọi điện, nhắn tin, để bảo với cô ta là thôi cái trò đó đi, tôi là đàn ông, tôi không cần phụ nữ trả tiền cho tôi mỗi lúc lên giường. Đáp lại cơn thịnh nộ của tôi, chỉ thấy cô ta nhắn tin ỡm ờ: “Bé cưng nghệ thuật không khác gì giai bao chuyên nghiệp. Em sẽ còn gặp cưng nữa đấy!”.

* Bài viết thể hiện quan điểm của độc giả

TIN LIÊN QUAN

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm