Luật sư Bùi Ngọc Hồng gia nhập công ty luật LNT & Partners

(PLO) - Luật sư Hồng là một sự bổ sung tuyệt vời cho LNT & Partners. Với nhiều năm làm việc và được đào luyện tại các hãng luật quốc tế hàng đầu, luật sư Hồng đã tích lũy được kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm quý báu và kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp.

Luật sư Bùi Ngọc Hồng gia nhập công ty luật LNT & Partners

Luật sư Bùi Ngọc Hồng gia nhập công ty luật LNT & Partners, nâng tổng số Luật Sư Thành Viên của hãng này lên 8 người.
Luật sư Hồng là một sự bổ sung tuyệt vời cho LNT & Partners. Với nhiều năm làm việc và được đào luyện tại các hãng luật quốc tế hàng đầu, luật sư Hồng đã tích lũy được kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm quý báu và kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp. Luật sư Hồng chuyên tư vấn về các vấn đề trong lĩnh vực doanh nghiệp và thương mại.
Trước khi chuyển sang hành nghề luật sư chuyên nghiệp, ông Hồng còn có nhiều năm giảng dạy chuyên ngành Luật Thương mại quốc tế cho trường Đại học luật thành phố Hồ Chí Minh và các trường đại học khác.
Nhờ có kiến thức chuyên môn sâu sắc và kinh nghiệm thực tiễn, luật sư Hồng thường được mời làm diễn giả cho nhiều hội nghị và hội thảo chuyên đề về hợp đồng, M&A, đầu tư nước ngoài v.v. Ngoài ra, luật sư Hồng còn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình qua nhiều ấn phẩm như “Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam 2012- Những điểm mấu chốt cần nắm trước khi bắt đầu” trong Sổ Tay Doanh Nghiệp của Asian Mena Counsel, hoặc bài “Tóm tắt các quy tắc M&A” trong Chương 7 Báo cáo Nghiên cứu M&A Việt Nam của Stoxplus năm 2012, v.v.
Luật sư Hồng thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh, ngoài ra còn có thể sử dụng cơ bản tiếng Nhật nhờ từng có thời gian học và tốt nghiệp Thạc sỹ tại Khoa luật sau đại học - Đại học Nagoya.
"Chúng tôi vui mừng đón chào luật sư Hồng gia nhập LNT & Partners, và tin rằng với kinh nghiệm và những kỹ năng đặc biệt của mình, luật sư Hồng là sự mở rộng và củng cố mạnh mẽ cho đội ngũ của LNT & Partners, giúp hỗ trợ hiệu quả hơn nữa cho các khách hàng", đại diện LNT & Partners khẳng định.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm