Vợ bất lực nhìn chồng bị cuốn vào cống thoát nước tử vong

(PLVN) - Đang rút lưới rác, ông Gấm bị dòng nước cuốn vào cống thoát nước tử vong.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể ông Gấm. Ảnh Báo Bắc Giang.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể ông Gấm. Ảnh Báo Bắc Giang.

Mưa lớn xảy ra vào đêm 22, rạng sáng 23/4 làm đập hồ nước của gia đình ông Gấm (SN 1965, bản Đồng An, xã Đồng Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang) bị quá tải, nước tràn ra bên ngoài. Vợ chồng ông Gấm sau đó leo lên đập để tháo bớt nước.

Trong khi đang rút lưới rác, bất ngờ ông Gấm bị dòng nước cuốn vào trong cống thoát nước của đập. Sự việc xảy ra quá nhanh, nhiều người dân có mặt ở đó hô hoán ứng cứu nhưng không kịp. 

Đến 13h cùng ngày lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể ông Gấm. Nạn nhân sau đó được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Cũng tại Bắc Giang, trước đó 2 ngày, người dân phát hiện thi thể một nam giới trên sông Cầu (thôn Nam Ngạn, xã Quang Châu, huyện Việt Yên). Nạn nhân là Phạm Văn Duy (SN 1996) ở thôn Đồng Xuân, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên.

Theo người nhà nạn nhân, khoảng 3 ngày trước đó, nam thanh niên rời khỏi nhà rồi nhắn tin về thông báo nợ nần nhiều và gửi lời chào tạm biệt mọi người.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Các tuyến vận tải hành khách liên tỉnh Quảng Ninh dừng hoạt động.

Quảng Ninh dừng hoạt động vận tải hành liên tỉnh khách

(PLVN) - Sau khi ghi nhận thêm một ca nhiễm COVID-19 mới trong cộng đồng tại TP Cẩm Phả liên quan đến chuyến xe vận tải hành khách Bắc – Nam, tỉnh Quảng Ninh đã ra văn bản yêu cầu dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Đọc thêm