Vợ bị hàng xóm “tốt bụng” gạ tình

Có lần buổi trưa tôi đi làm về muộn, bắt gặp anh đang ở trên nhánh cây khế chìa sang phía sân sau nhà tôi, ngay sát cửa sổ nhà tắm. Thấy tôi, anh luống cuống trèo xuống, gượng gạo thanh minh rằng sợ cành rụng hỏng mái ngói nên leo lên xem tình hình thế nào!

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Bán căn nhà cũ cộng với số tiền tích cóp được, vợ chồng tôi mua được một căn hộ tuy ở hơi xa trung tâm thành phố nhưng được cái rộng rãi, thoáng mát.

Điều làm chúng tôi ấn tượng ngay lần đầu tiên chuyển tới nhà mới là vợ chồng người hàng xóm tốt bụng và vui tính. Anh chồng thì nhiệt tình khuân vác giúp đồ đạc, cho tôi mượn cái thang để đóng đinh, khoan tường treo quạt, treo tranh. Còn chị vợ thì nấu nước nhân trần rồi mang sang để “anh chị uống tạm kẻo cập rập công việc chưa kịp đun nấu”.

Hai cô con gái nhà anh chị một lên 10, một lên 8 được mẹ “triệu tập” sang đón ngay thằng cu 4 tuổi nhà tôi về nhà chơi để “cô chú đỡ bận em mà sắp xếp nhà cửa”.

Thế rồi đến bữa cơm trưa, anh chị cứ dứt khoát kéo cả nhà tôi sang dùng bữa vì “hàng xóm trước lạ sau quen, tối lửa tắt đèn có nhau”. Chẳng mấy chốc mà hai gia đình đã trở nên thân tình.

Anh làm bảo vệ cho siêu thị, còn chị bán quần áo thuê cho một cửa hàng trên phố. Nhiều khi anh đi trực đêm về lụi cụi nấu nướng một mình vì chị đi làm xa, ăn ngay tại cửa hàng, hai cô con gái học bán trú cả ngày ở trường, vợ chồng tôi lại mời anh sang nhà ăn cơm cùng cho vui.
Vợ bị hàng xóm “tốt bụng” gạ tình ảnh 1
Minh họa nguồn internet. 

Thời gian đầu, tôi cũng thấy yên tâm nhiều khi thỉnh thoảng phải đi công tác xa nhà, có được hàng xóm tốt bụng như gia đình anh chị, chẳng may có nhỡ nhàng, vợ con tôi có thể chạy qua nhờ cậy.

Thế nhưng gần đây tôi bắt đầu để ý thái độ khác lạ, bất bình thường của anh hàng xóm. Bởi thời gian gần đây, khi ăn cơm xong, anh rất hay xung phong bê mâm bát xuống bếp cho vợ tôi rửa. Thỉnh thoảng, anh làm như sơ ý, đi sát vào người vợ tôi hoặc có khi vợ tôi mời uống nước, anh cầm cốc, bàn tay cố tình chạm cả vào tay vợ tôi.

Rồi có lần buổi trưa tôi đi làm về muộn, bắt gặp anh đang ở trên nhánh cây khế chìa sang phía sân sau nhà tôi, ngay sát cửa sổ nhà tắm. Thấy tôi, anh luống cuống trèo xuống, gượng gạo thanh minh rằng thấy cành khế xòa ngang trên mái, sợ cành rụng hỏng mái ngói nên phải leo lên xem tình hình thế nào!

Hôm qua thì tôi tận mắt chứng kiến cảnh vợ tôi đang quét sân, tự nhiên anh ở đâu tiến lại, lấy cớ nhặt cái lá khô vướng trên tóc vợ tôi rồi vuốt nhẹ má em rất tình tứ...

Tôi lo lắm, cứ cái đà “sói gửi chân” thế này, không biết anh hàng xóm sẽ lân la, lần hồi thêm những chiêu bài gì nữa để gạ tình vợ tôi đây?.

TIN LIÊN QUAN

Theo Tiền Phong

Cùng chuyên mục
Vị trí và đường đi của áp thấp nhiệt đới trưa nay, 29/7.

Áp thấp nhiệt đới mạnh, sắp thành bão trên Biển Đông

Áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được 5-10km và có khả năng mạnh lên thành bão. Đến 10h ngày 1/7, vị trí tâm bão ở khoảng 19,0 độ Vĩ Bắc; 114,1 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 380km về phía Bắc Đông Bắc...

Đọc thêm