Vợ khuyên báo công an, bác sỹ vẫn vứt xác bệnh nhân

Trong cơn hoảng loạn sau cái chết của khách hàng, Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường - bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường - gọi cho vợ kể mọi chuyện.

Nghi can Tường đã gọi điện thoại báo tin có khách hàng chết tại Thẩm mỹ viện Cát Tường trước khi vứt xác phi tang. Ảnh: Việt Dũng

Nghi can Tường đã gọi điện thoại báo tin có khách hàng chết tại Thẩm mỹ viện Cát Tường trước khi vứt xác phi tang. Ảnh: Việt Dũng

Một điều tra viên cho hay, sau gần 4 ngày bị tạm giữ tại Phòng Cảnh sát hình sự, nghi can giết người Nguyễn Mạnh Tường bị chuyển đến Trại tạm giam Công an Hà Nội. Ông ta được cho là khá bình tĩnh khi khai nhận hành vi.
Một điều tra viên cho hay bác sĩ Tường tỏ ra dằn vặt, khai: "Do hoảng loạn tôi đã hành động quá ngu dốt”.
Trước khi phi tang xác khách hàng tử vong tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, ông Tường gọi điện thoại báo cho vợ biết việc vừa xảy ra. “Vợ khuyên trình báo công an song Tường không nghe theo”, cán bộ điều tra cho hay. Trong những ngày qua, vợ ông Tường được mời lên trụ sở cảnh sát để giúp làm rõ một số tình tiết vụ án.
Đánh giá về động cơ phạm tội, điều tra viên cho rằng, một loạt các hành vi của bác sĩ Tường cho thấy ông ta không có sự chuẩn bị trước khi phạm tội.
5 ngày qua, nhiều lực lượng liên tục tìm kiếm song vẫn chưa thấy xác chị Huyền. Từ 18h30 ngày 24/10, những thợ lặn của Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Thăng Long. và đội lặn gia truyền Chèm đã được tăng cường đến. Cơ quan chức năng cùng gia đình nạn nhân đang mở rộng phạm vi tìm kiếm về hướng chân cầu Yên Lệnh (Hưng Yên), sông Thái Bình…
Theo nhiều người có kinh nghiệm sông nước và vớt xác trên sông Hồng, căn cứ lưu lượng nước vào thời điểm này, xác chưa thể trôi xa. Thông thường, vào mùa hè khoảng 3 ngày là xác nổi, nhưng mùa lạnh thường một tuần hoặc hơn. Những người tự tử thường nổi nhanh hơn người chết từ trước.
Sáng 19/10, chị Huyền đến Thẩm mỹ viện Cát Tường hút mỡ bụng, nâng ngực. Ông Tường trực tiếp làm phẫu thuật trong 4 tiếng. Sau đó, chị Huyền 2 lần rơi vào trạng thái sùi bọt mép, cơ thể tím tái, co giật...
Thay vì đưa cấp cứu, ông Tường bơm một liều thuốc Diafegam 10mg (thuốc an thần). 23h, ông Tường cùng nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh (17 tuổi) đưa xác chị Huyền ra ôtô chở đến cầu Thanh Trì, vứt xuống sông Hồng. Chiếc xe máy của nạn nhân, Khánh bỏ lại ven đường Cổ Linh, quận Long Biên, cùng cả chìa khóa, túi xách, điện thoại.
Ông Tường là bác sĩ Khoa ngoại Bệnh viện Bạch Mai, mở Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường khoảng 6 tháng song chưa được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Một ngày sau khi vụ án được phanh phui, Bệnh viện Bạch Mai đã đình chỉ công tác của ông ta.
TIN LIÊN QUAN

Theo Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm