Vợ ơi, anh đang gặp nguy hiểm!

Sáng ra, vừa mở cửa xách cặp đi làm, hắn bị một mùi hương quyến rũ phả vào mặt. Ngẩng mặt lên, hắn bắt gặp nụ cười tươi tắn của cô hàng xóm trẻ trung ở căn chung cư đối diện...

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

“Vợ ơi, bao giờ em mới về? Không thu xếp công việc về sớm với anh được à?”, hắn nỉ non hỏi vợ, trong giọng nói không giấu được mong ngóng, chờ đợi chả khác đứa trẻ hóng mẹ đi chợ về. Vợ hắn ở đầu dây bên kia bật cười khanh khách: “Khiếp, anh cứ làm như em đi lâu lắm ấy, 3 hôm nữa em về, không sớm hơn được, ở nhà ngoan nhé!”.

Hắn thở dài, hàn huyên với vợ thêm một chập rồi 2 người tạm biệt nhau đi ngủ. Có một cô vợ bận rộn chán thế đấy. Hắn và vợ kết hôn đã 2 năm nay, ngay trước đám cưới vợ hắn thẳng thắn cho hắn biết, kết hôn xong nàng sẽ chưa vội sinh con, muốn dành thời gian cho sự nghiệp vài năm, khi nào ổn ổn hắn muốn sinh bao nhiêu vợ hắn cũng chiều.

Yêu nàng tha thiết nhường ấy, tất nhiên hắn ủng hộ vợ hết lòng, mặc cho mình phải chịu thiệt thòi. Như người ta tan làm về có vợ chuẩn bị sẵn cơm nóng canh ngọt, hắn lại thường xuyên làm bạn với cơm hàng cháo chợ, không thì mì tôm qua bữa, đến đêm lủi thủi ôm tạm cái gối ôm cho đỡ trống trải.

Dù rằng hắn chả đành lòng trách cứ vợ nửa lời, nhưng những lúc vợ vắng nhà lòng nhớ vợ cồn cào chẳng biết tỏ bày cùng ai, cũng tủi thân lắm chứ. Thôi được, nỗi nhớ vợ hắn có thể dằn lòng quên đi. Đàn ông mà, phải mạnh mẽ và cứng rắn. Nhưng thường xuyên ở nhà một mình, nào chỉ có nỗi cô đơn làm bạn, hắn còn bị “nguy hiểm” bủa vây kia kìa! Nghĩ đến vấn đề nhức óc mà mình đang gặp phải gần đây, trong giấc mơ hắn vẫn bất giác run bắn người. Vợ ơi là vợ, nhanh về với anh đi!

Sáng ra, vừa mở cửa xách cặp đi làm, hắn bị một mùi hương quyến rũ phả vào mặt. Ngẩng mặt lên, hắn bắt gặp nụ cười tươi tắn của cô hàng xóm trẻ trung ở căn chung cư đối diện. “Anh đi làm à, cho em đi nhờ xe nhé, em có chút việc phải ra ngoài”, cô nàng thỏ thẻ hỏi hắn. “Ơ… ừ…”, dù gì cũng là hàng xóm, hắn không đành lòng nói ra lời từ chối, dù trong bụng vô cùng muốn thế. Hắn có cảm giác, cô nàng đã ăn mặc trang điểm ngon nghẻ, ở đây sẵn chờ mình thì phải.

Lúc hắn lái xe từ khu để xe ra, cô nàng hồn nhiên mở cửa ngồi lên ghế lái phụ. Hắn nhăn mặt, thật sự chẳng muốn ngồi gần cô ta như thế chút nào. Song chẳng lẽ lại đuổi xuống ghế sau, được rồi, hắn là người lịch sự, hơn nữa cô ta là hàng xóm, hắn nhịn! Đã thế trên đường cô nàng vừa ríu rít hỏi han hắn đủ thứ chuyện, vừa làm như vô tình ghé sát sang, thiếu điều dựa vào hắn mà thôi. Cặp đùi thon thả trong chiếc váy ngắn kia lấn hết sang chỗ hắn ngồi, khe ngực đầy đặn của cô nàng chẳng hiểu sao cứ đặt chình ình vào tầm mắt hắn, làm hắn phải tránh cô ta, mấy lần suýt nữa lao xe lên vỉa hè.

Khi cô nàng xuống xe, hắn có cảm giác như trút được tảng đá cả tạ đeo trên người. Cả buổi sáng ở trên công ty, hắn cứ như người mất hồn, trong đầu toàn về mối nguy hiểm đang rình rập này. Tình trạng này diễn ra cả nửa tháng nay rồi, cũng từng ấy thời gian hắn ăn không ngon ngủ không yên, nửa đêm còn giật mình tỉnh dậy vì mơ thấy ác mộng. Phải, cơn ác mộng của hắn chẳng phải ai khác, mà chính là cô hàng xóm kia đấy!

1 tháng trước, đối diện căn hộ nhà hắn chuyển tới một cặp vợ chồng. Cô vợ rất trẻ trung, lại xinh đẹp, còn anh chồng già hơn vợ tới gần 20 tuổi, điển hình cho mẫu đàn ông thành đạt lại vô cùng bận rộn. Anh chàng thường xuyên vắng nhà, để cô vợ trẻ một mình lủi thủi cùng người giúp việc. Cô nàng được chồng chiều, không đi làm, cả ngày chỉ bận làm đẹp, tụ tập bạn bè và đợi chồng về. Độ rảnh rỗi của cô ta thì khỏi phải bàn, có lẽ chính vì thế trong lúc chán chẳng trò gì chơi, hắn đã rơi vào tầm ngắm của cô nàng, thật xui xẻo làm sao!

Lần đầu gặp nhau dưới sân chung cư, biết vợ hắn đi công tác, cô nàng liền đòi vào thăm nhà hắn. Khi đó hắn “ngây thơ” chẳng nghĩ gì, liền mời cô ta vào, sau này nghe bạn bè hắn chỉ dạy, đàn bà mà chủ động muốn vào nhà đàn ông đang ở một mình thì chắc chắn trong lòng cô ta có ý đồ. Y như rằng, lúc hắn đưa cô nàng cốc nước, cô ta cố tình chạm vào tay hắn, sau đó thì cười mủm mỉm nhìn hắn bằng ánh mắt đưa tình làm hắn được phen sợ chết khiếp. Cả buổi hôm ấy hắn chỉ dám đứng cách cô nàng 1m, cúi đầu lúng túng và ngượng nghịu, trong khi rõ là đang ở trong nhà mình. Khổ, hắn từ trước tới nay chỉ bạo dạn với mỗi vợ thôi mới chết chứ!

Từ hôm ấy, cứ hễ hắn có nhà là thể nào cô nàng cũng kiếm cái cớ gì đó để sang nhà hắn. Hẳn nhà cô ta có bác giúp việc, không cô ta cũng kéo hắn sang rồi cũng nên. Lúc cô nàng mượn cái này, bận nhờ vả cái khác, cho tới khi hắn hết sức chịu đựng, hễ biết là cô ta bấm chuông thì trốn không mở cửa, cô ta mới thôi. Song cô nàng lại đổi bài đón lõng hắn buổi sáng đi làm thế này đây. Chẳng lẽ từ giờ hắn đi làm cũng phải canh lúc cô ta không đứng ở cửa, nhanh chân lủi xuống thật nhanh? Nếu cô ta kiên trì đứng đợi thì hắn khỏi đi làm luôn chắc?

Cô hàng xóm trẻ trung, xinh đẹp lại xa chồng không đáng ngại. Cô nàng rất mực rảnh rang, lại tuyệt đối bạo dạn cũng chẳng sao. Đáng ngại là cô ta lại đang đưa hắn vào tầm ngắm!

Theo Tri Thức Trẻ ​

Cùng chuyên mục

Đọc thêm