VPBank phối hợp tổ chức Vietnam Food Forum 2017

(PLO) - Ngày 16/11 tới đây tại TP HCM, VPBank sẽ phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE) – Bộ Công Thương phối hợp với Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) tổ chức Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam kết hợp với Giao dịch thương mại (Vietnam Food Forum 2017).

Dự kiến, có 300 doanh nghiệp trong nước sẽ được kết nối giao thương tại chỗ, mở ra các cơ hội cung cấp hàng hóa cho các nhà phân phối thực phẩm lớn trong và ngòai nước, mở rộng các chuỗi cung ứng về lương thực, thực phẩm. Với vai trò là đối tác đồng hành, VPBank không chỉ là cầu nối tài chính mà còn là đơn vị hỗ trợ trực tiếp hoạt động giao thương, kết nối kinh doanh cho các DN vừa và nhỏ Việt Nam với các đối tác.

Vietnam Food Forum 2017 có chủ đề “Nâng cao chuỗi giá trị trong ngành thực phẩm Việt Nam”, quy tụ các chuyên gia hàng đầu ngành thực phẩm, đồ uống trong nước và quốc tế, đề cập, cập nhật đến nhiều vấn đề “nóng” trong chuỗi giá trị của ngành: an toàn thực phẩm; xu hướng nhu cầu của người tiêu dùng thực phẩm; các giải pháp phát triển thị trường; giải pháp tài chính doanh nghiệp; kinh nghiệm xây dựng chuỗi giá trị của các các tập đoàn thực phẩm hàng đầu của Việt Nam và thế giới... 

Điểm nhấn rất quan trọng của Hội nghị năm nay là chương trình Giao dịch thương mại giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đoàn nhập khẩu nước ngoài đến từ Hoa Kỳ, Italia, Nhật Bản, Trung Quốc...; các tập đoàn thu mua, đại siêu thị trong và ngoài nước như: Walmart (Hoa Kỳ), CJ, LOTTE (Hàn Quốc), AEON (Nhật Bản), Central Group (Thái Lan), Vinmart, SATRA...

Vietnam Food Forum 2017 là sự kiện quốc tế hàng đầu trong ngành thực phẩm, được tổ chức thường niên bên lề Triển lãm Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo 2017).

Cùng chuyên mục

Đọc thêm