Vướng dây điện bên đường, xe cẩu bốc cháy dữ dội, hai người cấp cứu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Anh Vương và anh Duy nhanh chóng được đưa tới Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu nhưng do bỏng nghiêm trọng, hai nạn nhân được chuyển tiếp đến bệnh viện ở TP HCM...

Vụ chập điện khiến xe tải cẩu bốc cháy dữ dội. Ảnh: Báo Lâm Đồng

Vụ chập điện khiến xe tải cẩu bốc cháy dữ dội. Ảnh: Báo Lâm Đồng

Thông tin ban đầu, hơn 14h hôm nay, 25/4, anh Hà Thanh Vương (39 tuổi, ngụ tại TP Bảo Lộc) dừng xe cẩu mang BKS 49C – 22.880 dừng bên lề Quốc lộ 20,  để cẩu cây xanh vào một khu vườn gần cầu Đại Nga (xã Lộc Nga (TP Bảo Lộc). Trên xe có anh Hà Thanh Duy (21 tuổi, cháu ruột anh Vương).

Trong quá trình cẩu cây, cần cẩu vướng vào đường dây điện trung thế khiến chập điện. Phần sau xe cẩu bốc cháy dữ dội. 

Anh Vương và anh Duy mắc kẹt trong cabin. Người dân địa phương đã sử dụng bình chữa cháy mini và vật dụng tại chỗ nỗ lực dập lửa, phá cửa cabin đưa 2 nạn nhân ra ngoài trong tình trạng bỏng nặng.

Lửa khói vẫn bốc cao dữ dội. Xe cần cẩu nổ lốp, hư hòng.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Khu vực 3 Công an Lâm Đồng (tại TP Bảo Lộc) đã điều xe chữa cháy đến hiện trường dập hỏa hoạn. Sau khoảng 10 phút, đám cháy được khống chế.

Anh Vương và anh Duy được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu nhưng do bỏng nghiêm trọng, hai nạn nhân được chuyển đi bệnh viện ở TP HCM điều trị.

Vụ việc đang được Công an TP Bảo Lộc làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm