Xác định danh tính người đàn ông nhổ nước bọt vào phụ xe buýt

(PLVN) - Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã xác định được người đàn ông nhổ nước bọt vào phụ xe buýt khi bị nhắc nhở.

Nam hành khách chửi bới, nhổ nước bọt vào nhân viên bán vé xe buýt.

Nam hành khách chửi bới, nhổ nước bọt vào nhân viên bán vé xe buýt.

Danh tính người đàn ông này là Nguyễn T.B (SN 1978), hiện sinh sống trên địa bàn xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất. Ông Nguyễn B không nghề nghiệp, thường xuyên đi lang thang, có biểu hiện bệnh lý tâm thần.

Trước đó, 8h ngày 7/9, một nam hành khách đi xe bus tuyến Sơn Tây-Mỹ Đình có mang theo khẩu trang nhưng không sử dụng. Khi bị nhắc nhở, hành khách này không chấp hành, thậm chí còn lăng mạ vào nữ phụ xe. Thấy nam hành khách nhất định không chịu đeo khẩu trang, nhân viên xe buýt đã trả lại tiền vé và mời người này xuống xe.

Sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu không có chuyện vị khách vừa đi ra cửa vừa lầm bầm chửi đồng thời và nhổ nước bọt vào nữ phụ xe.

Sự việc xảy ra đã khiến nhiều người có mặt bức xúc. Trong hoàn cảnh cả nước đang đề cao việc phòng chống dịch Covid-19 thì việc người đàn ông không đeo khẩu trang, phun nước bọt vào phụ xe bus không những là hành vi khiếm nhã mà còn vi phạm các quy định phòng, chống dịch.

Công an huyện Thạch Thất đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, xử lý vụ việc theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đối tượng Nguyễn Văn Đại bị bắt giữ.

Chặn bắt tài xế bất ngờ bỏ lại 'ô tô luồng xanh' chạy trốn

(PLVN) - Nghi đối tượng có nhân thân xấu, trong khi huyện Đắk R’lấp đang giãn cách xã hội, lực lượng cảnh sát lập tức khoanh vùng, chốt chặn những nơi đối tượng có thể  trốn, đồng thời nhanh chóng thông báo cho chính quyền địa phương và các chốt kiểm soát trên toàn địa bàn...

Đọc thêm