Xe Lexus phóng nhanh gây tai nạn liên hoàn, một người tử vong

(PLVN) - Xe Lexus phóng với tốc độ cao vào phố đi bộ Tam Bạc (TP Hải Phòng) và đâm liên tiếp nhiều phương tiện dừng, đỗ bên đường, khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Xe Lexus phóng nhanh gây tai nạn liên hoàn, một người tử vong

Khoảng gần 1h hôm nay, 19/8, tại khu vực ngã ba Trạng Trình nối với phố đi bộ Tam Bạc (quận Hồng Bàng, Hải Phòng), một xe Lexus chạy với tốc độ cao đã đâm thẳng vào một phụ nữ đang đi bộ.

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, xe Lexus đi với tốc độ rất cao vào phố đi bộ rồi đâm vào một ôtô đỗ bên đường và trụ điện trên vỉa hè khiến trụ điện phát nổ.

Sau đó, ôtô lao vào người phụ nữ đang từ trong quán cà phê đi ra, kéo lê nạn nhân khoảng 100m. Trên đoạn đường kéo lê nạn nhân, chiếc xe lao tiếp vào một ôtô đang đỗ ven đường và một trụ điện khác. Chiếc xe chỉ dừng lại khi tiếp tục tông 2 ôtô khác đỗ bên đường.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến người phụ nữ tử vong, một người đàn ông khác bị thương. Tại hiện trường, 4 xe ôtô bị hư hỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ tử vong là cán bộ công an của một phường trên địa bàn quận Hồng Bàng. Lái xe Lexus có dấu hiệu đã uống rượu.

Vụ việc đang được Công an quận Hồng Bàng điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm